Mercedes-Benz S-Class 2018 “nhá hàng” đèn hậu OLED hoàn toàn mới

Mẫu xe Mercedes-Benz S-Class 2018 phiên bản cabriolet (mui trần) vừa được hé lộ dàn đèn hậu OLED mới. Hệ thống tương tự cũng xuất hiện trên bản coupe.

Mercedes-Benz S-Class 2018 “nhá hàng” đèn hậu OLED hoàn toàn mới.

Mercedes-Benz S-Class 2018 “nhá hàng” đèn hậu OLED hoàn toàn mới

Trước thềm triển lãm ô tô Frankfurt 2017 sắp diễn ra vào tháng 9, hãng xe Mercedes-Benz đã liên tục “nhá hàng” video mới về xe S-Class Cabriolet bản nâng cấp facelift. Mẫu xe này sẽ chính thức có mặt tại triển lãm năm nay. Theo video mới nhất, một bí mật lớn vừa được tiết lộ – công nghệ OLED.

Công nghệ OLED với 33 đi-ốt tích hợp vào đèn hậu sẽ xuất hiện trên cả Mercedes-Benz S-Class 2018 phiên bản coupe và cabriolet. Đây có thể là trang bị tùy chọn hoặc tiêu chuẩn trên các phiên bản này và không xuất hiện trên bản sedan mới ra mắt gần đây.

Video giới thiệu công nghệ OLED đèn hậu xe Mercedes-Benz S-Class 2018 cabriolet

Tương tự, ông lớn ngành xe hơi khác là Audi cũng đã trang bị đèn hậu OLED cho mẫu sedan Audi A8 mới. Công nghệ này có thể sẽ trở nên phổ biến trong những năm tới trên những dòng xe sang. Hiện đã có một vài mẫu xe khác cũng được trang bị công nghệ OLED, bao gồm các mẫu coupe Audi TT RS, BMW M4 CS và BMW M4 GTS.

Không giống LED, hệ thống ánh sáng theo điểm, OLED sẽ phát sáng cả một bề mặt và liên tục đem đến hiệu ứng đồng nhất. Bên cạnh đó, việc các nhà sản xuất xe có thể kiểm soát từng mô-đun ánh sáng một mở ra tiềm năng tạo ra đa dạng hiệu ứng ánh sáng.

Theo kế hoạch, Mercedes-Benz S-Class coupe và cabriolet nâng cấp facelift sẽ có mặt tại triển lãm ô tô Frankfurt 2017, bên cạnh một mẫu siêu xe Project One concept tiệm cận sản xuất thương mại. Ngoài ra, mẫu xe điện concept EQ cỡ nhỏ cũng sẽ được giới thiệu tại Đức, đồng hành cùng xe CLS thế hệ mới.

Tổng cộng, Mercedes-Benz sẽ đem đến 100 chiếc xe, trong đó có cả GLC F-Cell EQ, xe bán tải X-Class và xe Smart mới.

Bạn cũng có thể thích