Mercedes-Benz Sprinter được “cách tân” nội thất từ Carlex Design

Mercedes-Benz Sprinter đã được làm mới phần nội thất với sự biến hóa tài ba của hãng điều chỉnh nổi tiếng Carlex Design.

Mercedes-Benz Sprinter được “cách tân” nội thất từ Carlex Design 1

Vẻ ngoài trông khá bình thường của Mercedes-Benz Sprinter sẽ đánh lừa bạn khi sự thay đổi diễn ra ở bên trong nội thất . Với sự sáng tạo và khả năng của Carlex Design, phần nội thất của chiếc xe này đã trở nên lộng lẫy và có thể cạnh tranh với Rolls-Royce hay Mercedes-Benz Maybach S-Class.

Mercedes-Benz Sprinter được “cách tân” nội thất từ Carlex Design 3

Carlex đã thành công với lần nâng cấp không gian bên trong xe này. Theo đó, phía sau Sprinter được trang bị bốn ghế VIP dài, chia thành 2 cặp ghế quay vào nhau. Hàng ghế này được bọc da đắt tiền kết hợp với tựa tay và bàn ăn hay làm việc tạo sự tiện lợi và thoải mái.

Mercedes-Benz Sprinter được “cách tân” nội thất từ Carlex Design 5

Đáng chú ý chính là mỗi cặp ghế đều sở hữu 2 bảng điều khiển tách biệt gồm một màn hình kỹ thuật số hiện đại mang đến nhiều hình thức giải trí như xem phim, nghe nhạc,… Ngoài ra, phần ánh sáng của nội thất cũng được Carlex đặc biệt lưu ý nâng cấp, tạo ra không gian thư giãn cho khách hàng.

Mercedes-Benz Sprinter được “cách tân” nội thất từ Carlex Design 7

Đặc biệt, nội thất của Mercedes-Benz Sprinter còn có thể được sử dụng như một quầy bar mini khi được trang bị đầy đủ khoang làm lạnh và ngăn để đồ uống. Sự thay đổi này sẽ làm cho chủ sở hữu cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi có một chuyến đi dài.

Mercedes-Benz Sprinter được “cách tân” nội thất từ Carlex Design 9

Ngoài ra, Carlex còn mang đến những tiện nghi hiện đại và tiên tiến cho khoang lái với ghế bọc da nâu có họa tiết hình kim cương. Họa tiết này còn được sử dụng trên bảng táp-lô và các ốp cửa. Cùng với đó, Carlex đã sử dụng vật liệu da tối màu hơn cho phần dưới của bảng điều khiển và các tay nắm mở cửa. Gỗ cao cấp được lựa chọn làm chất liệu cho tay vịn ở trung tâm. Đồng thời, nó còn có nhiệm vụ phân chia chỗ ngồi riêng biệt.

Mercedes-Benz Sprinter được “cách tân” nội thất từ Carlex Design 11

Bên cạnh nội thất, Carlex cũng tạo ra một số thay đổi nhỏ cho ngoại thất của Mercedes-Benz Sprinter với mặt trước tích cực hơn và có màu sơn bạc mạnh mẽ.

Trước đó, vào đầu năm 2017, Carlex đã từng biến hóa một chiếc Mercedes-Benz Sprinter khác thành một văn phòng di động tiện ích cho người bận rộn. Vẻ ngoài của xe có phần nổi bật với các bánh xe vàng Gold, trong khi nội thất không khác nhiều so với phiên bản này.

Bạn cũng có thể thích