Mercedes CLS 2018 mới hé lộ ảnh thiết kế

Ảnh dựng kỹ thuật số của mẫu Mercedes CLS 2018 mới vừa được hãng OmniAuto tung ra mới đây.

Mercedes CLS 2018 đang dần định hình là mẫu xe “anh em” lớn hơn và phong cách hơn của dòng E-Class. Hiện tại, mục tiêu ra mắt mẫu xe này vào cuối năm nay (nhiều khả năng là tại triển lãm Frankfurt) của hãng xe Đức có vẻ như không được thuận lợi. Tuy nhiên, đại diện của hãng cho biết các kỹ sư đang nỗ lực làm việc để mọi thứ có thể diễn ra theo đúng kế hoạch. Hiện tại, thực tế đã xuất hiện một vài phiên bản nguyên mẫu đang chạy thử nghiệm tại các con đường ở Tây Ban Nha và Đức. Hãng OmniAuto mới đây cũng tung ra hình ảnh độc quyền, được xem như một bản thiết kế xem trước của chiếc Mercedes CLS 2018. Theo đó, xe sẽ không có nhiều thay đổi mang tính “cách mạng” mà thay vào đó sẽ đi theo hướng tương tự như 2 thế hệ CLS trước đây.

mercedes-cls-2018-moi-he-lo-anh-thiet-ke

Mercedes CLS 2018 mới hé lộ ảnh thiết kế

Phiên bản ảo này được dựng hình dựa trên mẫu xe chạy thử mới nhất, cho thấy xe sẽ có đường roofline dốc đặc trưng và phong cách coupe 4 cửa cổ điển. Thiết kế đầu xe có lưới tản nhiệt nổi bật với trang trí giống như đính kim cương cùng cặp đèn pha LED bóng bẩy 2 bên. Mercedes CLS mới nhiều khả năng sẽ chỉ có dạng sedan, đồng thời vẫn sẽ nằm giữa E-Class và mẫu xe chủ lực S-Class. Được biết, thế hệ “tiền nhiệm” của mẫu xe này đã từng có phiên bản wagon nhưng không được khách hàng ưa chuộng.

,

,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,

,

mercedes-cls-2018-moi-he-lo-anh-thiet-ke mercedes-cls-2018-moi-he-lo-anh-thiet-ke
mercedes-cls-2018-moi-he-lo-anh-thiet-ke mercedes-cls-2018-moi-he-lo-anh-thiet-ke

Hình ảnh của Mercedes CLS 2018 trên đường chạy thử

Về thiết kế nội thất, do được lấy cảm hứng từ nội thất của E-Class nên dự kiến Mercedes CLS 2018 sẽ không có bất ngờ lớn. Tuy nhiên, cabin thực tế của mẫu sedan này hứa hẹn sẽ rất bắt mắt do kết hợp những điểm nổi bật nhất của cả bản coupe và bản mui trần từ dòng xe E-Class. Theo một số nguồn tin trước đây rò rỉ, CLS mới có thể nhận được tên gọi CLE do được phát triển dựa trên E-Class. Mặc dù vậy, các nguồn tin thân cận với hãng xe Đức cho biết điều này sẽ không xảy ra. Mẫu xe này vẫn sẽ gắn bó với các tên Mercedes CLS hiện tại.