Mercedes E-Class Estate mới có thêm nhiều gói nâng cấp

Tháng 1 năm nay, Brabus đã tung ra chương trình điều chỉnh đầu tiên cho Mercedes E-Class mới. Hiện tại, hãng độ xe hơi tiếp tục giới thiệu một gói nâng cấp dành cho mẫu xe Estate này.

mercedes-e-class-estate-moi-co-them-nhieu-goi-nang-cap

Mercedes E-Class Estate mới có thêm nhiều gói nâng cấp

Chủ sở hữu E-Class Estate được cung cấp các cấp độ tùy chỉnh có sẵn khá rộng rãi, đảm bảo đáp ứng hầu hết nhu cầu của mọi người. Brabus cho biết, việc nâng cấp dành cho E-Class Estate sẽ không chỉ áp dụng với hệ truyền động nhằm gia tăng hiệu suất (ở cả hai phiên bản dầu diesel và xăng) mà còn bổ sung thêm lă-zăng Brabus tùy chỉnh, hệ thống xả thể thao và một số thành phần làm tăng tính khí động học.

Theo đó, người tiêu dùng có thể sở hữu bộ bánh xe Brabus Monoblock thiết kế độc quyền với kích thước 21 inch. Tuy nhiên, bộ vành xe cỡ lớn này có thể không phù hợp với sở thích của nhiều người.

mercedes-e-class-estate-moi-co-them-nhieu-goi-nang-cap

Chủ nhân của E-Class Estate được cung cấp các cấp độ tùy chỉnh có sẵn khá rộng rãi

Để phân biệt chiếc xe nâng cấp của hãng với những chiếc E-Class Estate thông thường, Brabus đã tạo ra một số điểm khác biệt lớn như bộ khuếch tán phía sau, cánh gió phía trước, phía sau của Brabus và các giải pháp hệ thống treo phong phú có thể hạ độ cao gầm xe xuống còn khoảng 30mm.

mercedes-e-class-estate-moi-co-them-nhieu-goi-nang-cap
Brabus đưa ra giải pháp hệ thống treo phong phú để hạ độ cao gầm xe xuống còn khoảng 30mm

Đối với hiệu suất, khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều gói tùy chỉnh, thích hợp với mỗi phiên bản xe. Đơn cử, gói Brabus PowerXtra B20 sẽ giúp phiên bản E 200 đạt đến công suất 221 mã lực và 330Nm mô-men xoắn cực đại. Mercedes E-Class Estate đang sở hữu gói PowerXtra B25, làm tăng sản lượng công suất cho mẫu xe 250 thêm 33,5 mã lực và 50Nm mô-men xoắn cực đại, nhờ đó chiếc xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 7.0 giây.

mercedes-e-class-estate-moi-co-them-nhieu-goi-nang-cap
Brabus đã tạo ra một số điểm khác biệt lớn như bộ khuếch tán phía sau

Brabus đưa ra gói PowerXtra B30-450 cho phiên bản E43 4MATIC hoạt động với động cơ V6 giúp chiếc xe đạt tới sức mạnh 444 mã lực/570Nm mô-men xoắn cực đại. Ngoài ra, Brabus còn giúp phiên bản E43 Wagon chỉ trong vòng 4.4 giây có thể tăng tốc từ 0-100 km/h.

mercedes-e-class-estate-moi-co-them-nhieu-goi-nang-cap
Brabus đã điều chỉnh một số chi tiết trong khoang cabin của E-Class Estate

Với một chiếc xe E-Class chạy bằng dầu diesel như E 350d hoặc E 220d, Brabus cũng cung cấp hai gói tùy chọn tương ứng là D6 S và PowerXtra D3, giúp tăng sản lượng động cơ thêm 26,6 mã lực/50Nm mô-men xoắn cho E 220d và 50 mã lực/100Nm mô-men xoắn cực đại cho E 350d, nâng tổng công suất của E 350d lên đến 304 mã lực/720Nm mô-men xoắn cực đại.

mercedes-e-class-estate-moi-co-them-nhieu-goi-nang-cap
Cabin E-Class Estate được bổ sung khoang nội thất bọc da sang trọng

Bên cạnh truyền động và ngoại thất, hãng độ này cũng không quên chỉnh một số chi tiết bên trong khoang cabin của E-Class Estate bằng việc bổ sung các bàn đạp (ga, phanh), các tấm lót bằng thép không gỉ gắn logo Brabus màu đen (có 64 màu để khách hàng chọn lựa), khoang nội thất bọc da sang trọng cùng chốt cửa làm bằng nhôm với tùy chọn Alcantara.

Bạn cũng có thể thích