Minh “Nhựa” cùng siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV tái xuất tại Sài thành

Đến dự khai trương một quán trà sữa của vợ ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe có tiếng tại quận 5, Minh “Nhựa” cầm lái siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV.

Vào hôm qua, ngày 9/8/2018, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi Minh “Nhựa” đã bị bắt gặp cùng siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV tái xuất trên đường phố Sài thành trước khi dừng chân tại một quán trà sữa nằm trên đường Nguyễn Tri Phương, quận 10, Tp.HCM.

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV tái xuất trên đường phố Sài thành

Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV tái xuất trên đường phố Sài thành. Ảnh: Trần Phát

Minh Nhựa cùng người bạn thân là ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM tại buổi khai trương quán trà sữa của vợ người này

Minh “Nhựa” cùng người bạn thân là ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM tại buổi khai trương quán trà sữa của vợ người này. Ảnh: Trần Phát

Được biết, đây là cửa hàng mới khai trương của vợ ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe tại đường An Dương Vương, quận 5, Tp.HCM. Sự có mặt của chiếc siêu xe hàng hiếm và chủ nhân là Minh “Nhựa” đã thu hút không ít sự chú ý của các bạn trẻ.

Kể từ khi cùng các thành viên của đoàn siêu xe Car & Passion đi Tây Nguyên vào cuối tháng 5/2018, đây là lần hiếm hoi giới săn ảnh bắt gặp siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh “Nhựa” xuất hiện trên đường phố.

Ngoại thất chiếc Lamborghini Aventador LP750-4 SV thuộc sở hữu của Minh “Nhựa” được trưng bày tại quán trà sữa vào ngày hôm qua vẫn mang bộ áo 3 màu là xanh dương, trắng và đỏ. Chưa hết, bên hông siêu xe của Minh “Nhựa” còn có chữ ký của chủ nhân và trần xe xuất hiện con số 405.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh Nhựa được trưng bày tại quán trà sữa vào ngày hôm qua

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh Nhựa được trưng bày tại quán trà sữa vào ngày hôm qua. Ảnh: Trần Phát

Ngoại thất của siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV nãy vẫn mang bộ áo 3 màu là xanh dương, trắng và đỏ

Ngoại thất của siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV nãy vẫn mang bộ áo 3 màu là xanh dương, trắng và đỏ. Ảnh: Trần Phát

Bộ áo này được Minh “Nhựa” khoác lên mình siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV vào tháng 4/2017. Nguyên bản “siêu bò” này lúc mới về nước mang ngoại thất màu xanh dương “tông xuyệt tông” cùng với 1 chiếc McLaren 650S Spider. Siêu xe mui trần này sau đó được Minh “Nhựa” bán cho Cường “Đô-la”, gần đây, doanh nhân phố núi tiếp tục bán lại cho một người khác. Mức giá bán ước tính cho Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh “Nhựa” vào khoảng 35 tỷ đồng.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh “Nhựa” chỉ có đúng 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, đây là siêu xe Lamborghini hàng hiếm thứ 2 doanh nhân 8X này sở hữu. Trước đó là chiếc Murcielago LP670-4 SV nhưng sau gần 5 năm sở hữu, “siêu bò” này hiện đã được bán lại cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ, Chủ tịch Trung Nguyên.

So với phiên bản tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador LP750-4 SV có các hốc gió trước thiết kế lại nhằm đảm bảo tính khí động học cho xe. Bên hông xe được trang bị thêm cánh lướt gió mới. Đuôi xe có sự thay đổi ở bộ khuếch tán, lưới tản nhiệt, ống xả và đáng kể nhất là cánh lướt gió cố định cỡ lớn bằng sợi carbon.

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh Nhựa chỉ có đúng 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới

Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh “Nhựa” chỉ có đúng 600 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. Ảnh: Trần Phát

Mức giá bán ước tính cho Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh Nhựa vào khoảng 35 tỷ đồng

Mức giá bán ước tính cho Lamborghini Aventador LP750-4 SV của Minh “Nhựa” vào khoảng 35 tỷ đồng. Ảnh: Trần Phát

Những thay đổi trên Lamborghini Aventador LP750-4 SV đã giúp siêu xe hàng hiếm này có trọng lượng giảm 50 kg so với Lamborghini Aventador LP700-4. Chưa dừng lại ở đó, khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít ở bản tiêu chuẩn khi lắp lên siêu xe Lamborghini Aventador SV đã được tinh chỉnh lại mang đến công suất tối đa tăng thêm 50 mã lực lên mức 750 mã lực.

Hãng siêu xe Ý vẫn giứ nguyên mô-men xoắn cực đại của Lamborghini Aventador LP750-4 SV ở con số 690 Nm như bản tiêu chuẩn. Siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador SV có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,8 giây, nhanh hơn 0,1 giây so với bản tiêu chuẩn trong khi tốc độ tối đa vẫn được “chốt” ở con số 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích