Mới được thông quan, Rolls-Royce Wraith Black Badge đã bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hà thành

Ngoại thất mang màu tối đi kèm bộ vành 22 inch được chế tạo từ hợp kim nhôm kết hợp với sợi carbon khiến chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge làm “say lòng” người dân Thủ Đô.

Trưa ngày 6/2/2018, chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge từng được khui công vào ngày 2/2/2018 đã xuất hiện trên đường phố Hà thành. Sự có mặt của chiếc Coupe siêu sang trên đường phố khiến một số người đi đường không cầm được lòng phải “vừa lái xe vừa chụp ảnh”.

x

Rolls-Royce Wraith Black Badge bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố Hà thành. Ảnh: Cao Nhân Hòa

Đây là 1 trong 2 chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge được đưa về nước, chiếc còn lại có điểm khác biệt chính là thanh nẹp ở cửa màu đen thay vì mạ crôm sáng loáng như chiếc trong bài. Ngoài ra, bên hông xe còn có đường coachline màu cam được các nghệ nhân Anh quốc vẽ bằng lông đuôi ngựa.

Ngoài bộ áo màu đen, chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam còn có các chi tiết hoàn thành với màu sơn tối như biểu tượng Spirit of Ecstasy hay ống xả, ở bản tiêu chuẩn các điểm nhấn này thường được mạ crôm sáng bóng.

x

Ngoại thất mang màu tối cùng bộ vành 22 inch được chế tạo từ hợp kim nhôm kết hợp với sợi carbon khiến chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge làm “say lòng” không ít người dân đi đường. Ảnh: Hoàng Trần

La-zăng của Rolls-Royce Wraith Black Badge có kích thước 22 inch, được chế tạo từ hợp kim nhôm kết hợp cùng sợi carbon. Với 44 lớp carbon phủ lên bề mặt, bộ vành mới nhẹ và cứng như những trang bị trong ngành hàng không chứ không phải dành cho xe hơi.

x

Nội thất của chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge này mang 2 màu xanh dương và đen. Ảnh: Hải Long Như Ngọc

Bên trong khoang lái chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge này được phối 2 màu sơn xanh dương và đen, ngoài ra, hãng Rolls-Royce còn đưa ra 5 màu sắc tuỳ chọn nội thất cho dòng xe này. Thông thường, những chiếc xe này đều đi kèm nội thất phối 2 tông màu. 

x

Đây là chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge đầu tiên lăn bánh tại Việt Nam. Ảnh: Cao Nhân Hòa

x

Ngoài ra ở cảng Hải Phòng còn xuất hiện 1 chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge khác. Chiếc xe siêu sang này được đưa về nước vào đầu tháng 1/2018, sớm hơn 1 tháng so với chiếc lăn bánh trên đường phố Hà thành.

Về mặt động cơ, Rolls-Royce Wraith Black Badge vẫn giữ nguyên sức mạnh như phiên bản thông thường, ở mức 623 mã lực. Trong khi đó, mô-men xoắn của xe được tăng 70 Nm lên 870 Nm. Tuy nhiên, hãng Rolls-Royce lại mang hệ thống phản ứng chân ga đặc biệt cho những chiếc Wraith Black Badge. Nếu đạp ga đủ sâu để mở họng ga tới mức 25%, hộp số sẽ chuyển chậm hơn thông thường khoảng 300 – 500 vòng tua.

Mức giá bán xuất xưởng của 1 chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge vào khoảng 350.000 USD, tương đương 7,94 tỷ Đồng. Tuy nhiên, tuỳ theo mức thuế của từng nước cũng như phí vận chuyển, mẫu xe siêu sang này sẽ có giá 417.000 USD khi được bán ở Mỹ, 750.000 USD tại Dubai. Nếu ra biển trắng tại Việt Nam, chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge này có giá lăn bánh ước tính từ 28 đến 31 tỷ Đồng.

>>> Nghi vấn đây mới là chiếc Rolls-Royce Wraith Black Badge đầu tiên cập bến Việt Nam

Bạn cũng có thể thích