Ngắm mẫu xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Sweptail dưới dạng mui trần

Không điều gì là không thể trong thế giới xe độ khi mới đây hãng X-Tomi Design vừa tung ra ảnh thiết kế kỹ thuật số của siêu xe Rolls-Royce Sweptail – mẫu xe đắt nhất mọi thời đại dưới dạng mui trần.

Rolls-Royce Sweptail vốn được biết đến là một mẫu xe đắt nhất mọi thời đại và là một biến thể độc quyền của Phantom Drophead Coupe. Xe vốn đã dừng sản xuất khoảng một tháng trước với việc tung ra phiên bản “Last of Last”. Mẫu Sweptail nguyên bản chỉ có thể chứa được 2 người do phần phía sau được tinh chỉnh nhiều với thiết kế khá lạ mắt. Trong khi đó, phiên bản mui trần được tái tạo bằng công nghệ kỹ thuật số đã có thêm không gian phía sau. So với mẫu xe thực tế thì Rolls-Royce Sweptail bản mui trần cũng rất dễ nhận biết dù thiết kế chưa thực sự sang trọng và tinh tế.

,

,,

,,,

,,,

,,

,

Ngắm mẫu xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Sweptail dưới dạng mui trần. Ngắm mẫu xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Sweptail dưới dạng mui trần 1

Ngắm mẫu xe đắt nhất thế giới Rolls-Royce Sweptail dưới dạng mui trần

Các phiên bản khác của những mẫu Rolls-Royce có thể phải mất 4 năm để hoàn thành. Sau khi hoàn tất, giá của các mẫu xe này không hề rẻ vì chúng sẽ được cá nhân hóa tới từng chi tiết. Có thể những tin đồn về Sweptail trị giá gần 13 triệu USD là một sự cường điệu nhưng ngay cả CEO Torsten Müller-Otvös của Rolls-Royce cũng thừa nhận rằng Sweptail có thể là mẫu xe đắt nhất mọi thời đại cho đến hiện nay.

Theo tuyên bố của nhà sản xuất ô tô cao cấp có trụ sở tại Goodwood thì trong những năm tới họ có thể làm những dự án đặc biệt khác. Tuy nhiên, khách hàng sẽ không được tham gia giống như trường hợp của Sweptail. Rolls-Royce luôn tự tin hãng có thể tự sản xuất một mẫu xe đặc biệt mà không cần khách hàng đặt hàng trước, sau đó bán ra với một con số “khổng lồ”. Hiện nay, Rolls-Royce Sweptail bản mui trần vẫn được xem là một sự sáng tạo kỳ diệu. Tuy nhiên, nếu mẫu xe này xuất hiện ngoài thực tế thì cũng không phải là điều quá kinh ngạc. Mặc dù vậy, điều này có thể sẽ khiến chủ sở hữu của Sweptail không vui vì nó làm giá trị của chiếc Sweptail giảm đi rất nhiều vì mất tính độc quyền.

Bạn cũng có thể thích