Ngất ngây với đoạn video 2 người đẹp nóng bỏng cầm lái siêu xe hàng hiếm Lamborghini đi “phá bom”

Để có thể nhanh chóng đến địa điểm quả bom sắp nổ, 2 người đẹp với thân thể vẽ body painting đã cầm lái cặp đôi siêu xe hàng hiếm Lamborghini.

Trong số giấc mơ của những người đam mê siêu xe, chắc có lẽ, đã 1 lần họ mơ được cầm lái các “chiến mã” của Ferrari hay Lamborghini. Giấc mơ này có thể bị đánh thức bởi tiếng chuông điện thoại của đứa bạn thân gọi đi cà phê vào buổi sáng hay đơn giản là đồng hồ báo thức báo hiệu dậy đi, chuẩn bị đi làm.

Ngất ngây với đoạn video 2 người đẹp cầm lái siêu xe hàng hiếm Lamborghini đi “phá bom”

Một tài khoản trên Youtube có tên Condept đã làm 1 đoạn video khoảng 2 phút tái hiện lại giấc mơ của một người mê xe, điểm khác biệt là các phân cảnh trong video này nửa thực nửa mơ khiến người xem không khỏi ngất ngây. Đoạn video mở đầu bằng một chiếc xe điều khiển từ xa Lamborghini Murcielago LP670-4 SV màu cam len lỏi vào khu căn cứ quân sự.

Tiếp theo đó là hình ảnh một kẻ đặt bom chạy băng qua khu rừng và dừng lại trước một cánh cửa, người này nhanh chóng đặt quả bom dưới nền đất và kích hoạt. Phân cảnh tiếp theo quay các “mỹ  nữ” với thân hình được vẽ body painting, 1 số đang vác các thùng đựng vũ khí và số khác ngồi đánh bài.

Khi tiếng chuông báo động reo lên, tất cả các nữ chiến sĩ này nhanh chóng lên xe chuyên dụng. Tuy nhiên, có 2 người đẹp tiến vào 2 garage bí mật để ngồi sau vô lăng cặp đôi siêu xe hàng hiếm Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và Aventador LP750-4 SV.

Cặp siêu xe hàng hiếm Lamborghini màu cam.

2 chiếc siêu xe hàng hiếm nhanh chóng gặp nhau trên đường và có mặt tại địa điểm quả bom đã được kích hoạt từ trước. Đoạn video kết thúc không bằng cảnh nổ tung hay 2 người đẹp phá thành công quả bom, thay vào đó là tiếng chuông báo thức reo lên.

Nếu để ý kỹ, trên bàn để chuông báo thức còn có cặp đôi siêu xe mô hình Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và Aventador LP750-4 SV “tông xuyệt tông” màu cam như 2 người đẹp điều khiển.

Có thể thấy, đoạn video không chỉ mang dụng ý thể hiện giấc mơ của những người đam mê xe mà còn trình diễn đuược sức mạnh của cặp đôi siêu xe hàng hiếm. Nếu đợi chiếc xe quân dụng đến chắc có lẽ quả bom đã nổ.

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV có 350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV có 350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.

Về 2 chiếc siêu xe góp mặt trong đoạn video đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội đều có số lượng sản xuất hạn chế, trong đó, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV có 350 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới. “Trái tim” của siêu xe hàng hiếm này là khối động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 670 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp E-Gear, Murcielago LP670-4 SV có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát chỉ trong vòng 3,3 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 342 km/h.

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV

Lamborghini Aventador LP750-4 SV là phiên bản kế nhiệm của Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, siêu xe này có 600 chiếc được cho “ra lò” trên thế giới. Lamborghini Aventador SV được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Aventador SV có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h là 2,8 giây, tốc độ tối đa của siêu xe hàng hiếm này là 350 km/h.

Bạn cũng có thể thích