Người đàn ông chế Fiat Uno thành siêu xe Lamborghini Aventador chỉ với 800 đô la

Ước mơ sở hữu siêu xe đã thôi thúc người đàn ông tại Brazil quyết định thực hiện ra bản sao của chiếc Lamborghini Aventador.

Edimar Souza Goulart, một thợ máy đến từ Brazil có tình yêu đặc biệt với những chiếc xe thể thao đắt tiền nhưng anh lại không đủ tiền để có thể mua được. Cũng chính vì ước mơ được sở hữu siêu xe đã thôi thúc người đàn ông này quyết định thực hiện ra bản sao của chiếc Lamborghini Aventador.

00:00

Người đàn ông chế Fiat Uno thành siêu xe Lamborghini Aventador chỉ với 800 đô la

Để có thể biến ước mơ thành hiện thực, anh đã dùng chiếc Fiat Uno 2002 mà mình sở hữu cách đây vài năm để thực hiện cho dự án này. Edimar Souza Goulart đã mất khoảng 2 năm cùng với chi phí 800 đô la để hoàn thành siêu xe Lamborghini Aventador “nhái” cho riêng mình.

Giới truyền thông tại Brazil đã rất bất ngờ trước sự ra đời của siêu xe Lamborghini Aventador “nhái” và nhanh chóng đưa tin. Sự việc này được chia sẻ lên mạng xã hội với sự thích thú cũng như khâm phục tài hoa cũng như ý chí của Edimar Souza Goulart.

Tuy nhiên, cũng có một số bình luận góp ý cho rằng đây không hẳn là bản sao hoàn hảo của Lamborghini Aventador. Đơn cử như vòm bánh xe phía sau thiết kế khá thô, tổng thể ngoại hình cũng khá nhỏ và đặc biệt là cửa mở ngang.

Edimar Souza Goulart bên cạnh siêu xe Lamborghini Aventador nhái do mình tạo ra

Edimar Souza Goulart bên cạnh siêu xe Lamborghini “nhái” do mình tạo ra

Trước đó, một người nông dân tại Thái Lan cũng tạo ra siêu xe “nhái” Lamborghini Aventador với mức độ hoàn hảo hơn và thuộc bản mui trần. Mui xe của “siêu bò nhái” này đóng mở tự động và còn sở hữu cửa cắt kéo cũng như đèn pha và đèn hậu tương tự như siêu xe của Ý.

Dù sao, việc tạo ra siêu xe Lamborghini Aventador “nhái” cũng cho thấy Edimar Souza Goulart có đôi bàn tay khá khéo léo và quan trọng hơn là có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc Lamborghini Aventador với chi phí thấp hơn 100 lần so với xe “xịn”.

Theo chia sẻ của Edimar Souza Goulart, anh đã mua chiếc Fiat Uno 2002 với mức giá 2.400 đô la, thêm chi phí chế tạo xe thành siêu xe Lamborghini Aventador “nhái” là 800 đô la. Tổng chi phí cho chiếc siêu xe nhái này là 3.200 đô la. Trong khi đó, Lamborghini Aventador LP700-4 có giá bán khởi điểm 393.656 đô la.

Bạn cũng có thể thích