Nhá hàng BMW Z4 Concept trước ngày ra mắt Lễ hội Pebble Beach

Hãng xe sang Đức vừa hé lộ hình ảnh mới nhất của chiếc roadster BMW Z4 concept trước khi chính thức ra mắt Lễ hội Pebble Beach Concours d’Elegance.

nha-hang-bmw-z4-concept-truoc-ngay-ra-mat-le-hoi-pebble-beach

Nhá hàng BMW Z4 Concept trước ngày ra mắt Lễ hội Pebble Beach

Là bản xem trước của BMW Z4 thế hệ tiếp theo, BMW Z4 Concept sở hữu thiết kế đầu xe phong cách với những đường cong tinh tế và lưới tản nhiệt kép nhô lên nổi bật. Bên cạnh đó là cặp đèn pha LED đặc biệt và một mui xe chạm trổ, gân guốc ấn tượng.

Phong cách thể thao còn thể hiện ở kính chắn gió nhỏ gọn và gương chiếu hậu mảnh mai. Bản BMW Z4 concept được trang bị lỗ thông gió trước và thân xe cách điệu chạy dài đến tấm cản sau vạm vỡ. Các trang bị nổi bật khác như bánh xe hợp kim cỡ lớn và đệm đỡ đầu phong cách.

BMW đang giữ bí mật nhiều chi tiết nhưng cũng mô tả Z4 concept có “kiểu dáng thể thao đi kèm nhiều cải tiến” thể hiện “tầm nhìn của một chiếc roadster hiện đại” của BMW.

Theo Adrian van Hooydonk, phó chủ tịch thiết kế của BMW, Z4 concept thể hiện ngôn ngữ thiết kế mới của thương hiệu xe xứ Bavaria từ mọi góc độ và trong tất cả các chi tiết. Từ phía trước năng động đến cánh sườn nổi bật đến phần đuôi cắt gọt gọn gàng: một vài đường nét và sự tương tác tinh tế giữa các mặt là đủ để tạo ra một cảm giác mạnh mẽ và đầy cảm xúc.

BMW Z4 concept sẽ được công bố vào ngày 17/8 tại Lễ hội Pebble Beach Concours d’Elegance và BMW khẳng định phiên bản sản xuất thương mại sẽ ra mắt trong năm tới.

Bạn cũng có thể thích