OKCU V-Class Signature Edition – “Du thuyền mặt đất” sánh ngang Rolls-Royce

OKCU V-Class Signature Edition được nâng cấp từ chiếc Mercedes-Benz V-Class với nhiều trang bị cao cấp sánh ngang với Rolls-Royce Phantom.

Dòng Mercedes-Maybach S-Class được xem là một hình mẫu xe sang trong phân khúc. Tuy nhiên, mẫu xe này cũng có một chút hạn chế là không gian trong xe không thực sự rộng rãi. Vì vậy mà OKCU Individual Concepts đã lột xác chiếc Mercedes-Benz V-Class thành một chiếc xe sang đáp ứng mọi nhu cầu có tên đầy đủ là OKCU V-Class Signature Edition.

OKCU V-Class Signature Edition
Vẻ ngoài của OKCU V-Class Signature Edition không có gì đặc biệt

Được giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show 2018, OKCU V-Class Signature Edition được sản xuất với số lượng rất hạn chế là 10 chiếc. OKCU hứa hẹn chiếc V-Class Signature Edition sẽ có trang bị tương đương như một chiếc du thuyền hay chuyên cơ.

OKCU V-Class Signature Edition
Ngoại hình của xe dường như được giữ lại như nguyên bản

Để biến chiếc V-Class thành phiên bản Signature Edition, OKCU cho biết phải mất đến 3.350 giờ làm việc. Mẫu xe này sẽ được định vị là mẫu xe cao cấp nhất của hãng.

Toàn bộ nội thất của xe được bọc da hoàn toàn, có thể sánh ngang tiêu chuẩn của Rolls-Royce. Bên cạnh đó là các chi tiết gỗ được làm bằng tay, các chi tiết trang trí bằng crôm, hệ thống âm thanh Bang & Olufsen.

OKCU V-Class Signature Edition

Không dừng lại ở đó, trên xe còn được trang bị tủ chứa nước hoa, ngăn đựng đồng hồ, cà vạt, kính râm và kệ treo trang sức được ký hiệu bằng vàng 24 karat.

OKCU V-Class Signature Edition

Là một mẫu xe siêu sang nên xe hầu như các trang bị trên xe đều có thể điều khiển điện, ví dụ như cửa kính ngăn giữa khoang lái và khoang hành khách, bàn, ghế mát-xa, để chân. Hành khách trên xe có thể điều khiển các trang bị này thông qua một chiếc iPad đi kèm. Ngoài ra, chiếc V-Class Signature Edition còn được trang bị ngăn mát đựng sâm panh, mini bar và máy pha cà phê espresso dành cho những hành trình dài.

Nổi bật nhất bên trong xe phải kể đến trần xe được đính vô vàng bóng LED nhỏ, mô phỏng lại bầu trời đêm, tương tự như trang bị vốn có trên những chiếc Rolls-Royce Phantom.

OKCU V-Class Signature Edition

Hiện tại, OKCU vẫn chưa công bố giá thành cho mẫu xe sang này. Tuy nhiên, nếu Rolls-Royce và Bentley nằm ngoài khả năng tài chính thì OKCU V-Class Signature Edition sẽ là một lựa chọn tốt.

>>> Chi tiết Mercedes-Benz C-Class 2019 – xe sang cỡ nhỏ mang công nghệ của S-Class

Bạn cũng có thể thích