Ông chủ cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương tậu Lamborghini Huracan từng độ “khủng” nhất Việt Nam

Sau 1 tháng được trả về “zin”, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đã được một ông chủ chuyên kinh doanh “Su xì po” và Ya Z125 tại Bình Dương tậu.

Vào cuối tháng 7, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam với gói độ body kit Novara Edizione Vorsteiner độc nhất Việt Nam được chủ nhân, ông chủ của công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 trả về ngoại hình “zin” gây xôn xao cộng đồng mạng và cả giới chơi xe trong nước.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam mới được bàn giao cho chủ nhân mới tại Bình Dương

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam mới được bàn giao cho chủ nhân mới tại Bình Dương. Ảnh: H Sơn

Sau 1 tháng được trả về zin, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đã tìm thấy người mua

Như vậy, sau 1 tháng được trả về “zin”, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đã tìm thấy người mua. Ảnh: H Sơn

Chủ nhân mới của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam là ông chủ chuyên kinh doanh Yamaha 125ZR. Ảnh: H Sơn

Và cả những mẫu xe vang bóng một thời như Suzuki xì po

Và cả những mẫu xe vang bóng một thời như Suzuki “xì po”. Ảnh: H Sơn

Tại thời điểm đó, ông chủ của công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM không cho hay vì sao tháo bỏ bộ body kit độ “khủng” của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này. Tuy nhiên, gần đây, giới mê xe đã có đáp án. Lý do là có một vài khách hàng không muốn mua chiếc siêu xe độ và hy vọng ông chủ này trả về ngoại hình “zin” để có thể giảm giá bán “siêu bò” này.

Được biết, sau 1 tháng tháo bỏ bộ body kit độ Novara Edizione của hãng Vorsteiner, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đã tìm thấy chủ nhân là một ông chủ chuyên kinh doanh “Su xì po” và Yamaha 125ZR tại Dĩ An, Bình Dương.

Ông chủ cửa hàng Su xì po tại Bình Dương tậu Lamborghini Huracan từng độ khủng nhất Việt Nam

Ông chủ cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương tậu Lamborghini Huracan từng độ “khủng” nhất Việt Nam. Ảnh: H Sơn

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này từng mang gói độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này từng mang gói độ Novara Edizione độc nhất Việt Nam. Ảnh: H Sơn

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên Bình Dương

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên Bình Dương. Ảnh: H Sơn

Hiện chưa rõ mức giá bán của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 khi về tay ông chủ cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương. Chỉ biết rằng, “siêu bò” này đã 3 lần đổi chủ, chủ nhân đầu tiên của chiếc Lamborghini Huracan màu cam là một doanh nhân tại quận 2, sau đó, người này bán lại cho ông chủ công ty nhập khẩu quận 5 trước khi chủ nhân cũ này bán về Bình Dương.

Những hình ảnh ghi lại cho thấy, Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam khi về tay ông chủ cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương không chỉ tháo bỏ sạch sẽ body kit độ Novara Edizione của hãng Vorsteiner, các món đồ độ khác như mâm đa chấu Navaja-ECL của hãng Forgiato, nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory hay cánh gió đuôi cố định bằng sợi carbon cũng được gỡ ra.

00:00

Hiện chưa rõ mức giá bán của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 khi về tay ông chủ cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương. Video: H Sơn

Như vậy, đây là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên định cư tại Bình Dương và thuộc chiếc siêu xe thứ 2 có mặt tại đây. Trước đó, một doanh nhân trẻ kinh doanh tại đây đã tậu siêu xe Ferrari 488 GTB màu vàng rực. Không những thế, người này còn mua chiếc xe thể thao Ford Mustang đời 2018 cũng mang màu sơn vàng để tặng cho bố.

Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích