Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy

Hãng xe đến từ Đức có lẽ sẽ còn nhiều việc phải làm sau khi mẫu xe mới dự kiến được ra mắt vào cuối năm – hatchback Audi A7 bùng cháy trong lúc đang chạy thử nghiệm.

Được biết, sự cố bốc cháy của Audi A7 xảy ra trong khi mẫu xe này đang trải qua quá trình thử nghiệm trên dãy núi Alps, Áo. Một nhân viên trông thấy ngọn lửa bắt đầu ở khu vực nơi nắp ca-pô tiếp giáp với kính chắn gió và đã cố gắng xử lý nhanh với bình chữa cháy. Dù vậy, sự cố cơ khí xảy ra đã khiến chiếc xe nhanh chóng chìm trong ngọn lửa. Theo những miêu tả từ giới săn ảnh, chỉ trong 15 phút ngắn ngủ, chiếc xe đã bốc cháy trên mặt đất. Nhân viên cứu hỏa sau đó cũng xuất hiện để dập tắt ngọn lửa song  phần nguyên vẹn của xe không còn nhiều.

,

,,

,,,

,,,

,,,

,,

,,

,,,

,,,

,,,

,,

,

,,,

Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy

,,,

,,,

Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy.

,,,

,,,

Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy2

,,,

Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy3 Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy4 Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy 5

Phiên bản chạy thử của Audi A7 2019 đột ngột bốc cháy

Rất may mắn, sự cố trên không gây ra tổn thất về người và thậm chí, các kỹ sư giám sát chiếc xe thử nghiệm còn kịp lấy được đồ đạc của mình trước khi ngọn lửa cháy mạnh hơn. Theo dự kiến, Audi A7 mới sẽ được ra mắt lần đầu tiên như một mẫu xe đời 2019 tại triển lãm Frankfurt vào mùa thu năm nay. Cùng với đó, mẫu xe này cũng được chuyển sang cấu trúc MLB Evo mới nhất của hãng. Hiện MLB Evo đang được sử dụng cho Audi Q7, đồng thời sẽ là nền tảng cho các mẫu sedan Audi A6 và A8 thế hệ tiếp theo.

Đến thời điểm này, chi tiết kỹ thuật của Audi A7 2019 vẫn chưa được tiết lộ nhiều. Nhiều khả năng, xe sẽ được trang bị động cơ 6 và 8 xi-lanh. Thế nhưng, mẫu xe mới có thể sẽ chuyển sang áp dụng một thiết kế động cơ khác do khoang động cơ bị cháy trong sự cố lần này.

Bạn cũng có thể thích