Ra mắt Kia Optima Sportswagon với công nghệ hybrid đỉnh cao

Kia Optima Sportswagon vừa bổ sung công nghệ hybrid sạc điện PHEV hiện đại với giá bán chỉ 973 triệu đồng.

đầu xe Kia Optima Sportswagon 1

Kia Optima Sportswagon PHEV là sản phẩm nằm trong 5 dòng “xe xanh” phổ biến ở châu Âu

Kia Optima Sportswagon vừa cho trình làng công nghệ hybrid sạc điện PHEV hoàn toàn mới, kết hợp cùng động cơ xăng 2.0L công suất 156 mã lực và mô-tơ điện 50 kW tạo ra sức mạnh đến 202 mã lực và mô-men xoắn cực đại 375 Nm. Nhờ động cơ điện, xe có thể đạt tốc độ tối đa 61 km trước khi chuyển về động cơ xăng, đồng thời tạo ra mức khí thải CO2 cực thấp khoảng 33 g/km. Ngoài ra, xe cũng rất tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ là 1,4L/100 km.

đuôi xe Kia Optima Sportswagon 2

Bên cạnh động cơ cực đỉnh đó, Kia Optima Sportswagon cũng gây ấn tượng với diện mạo gồm la-zăng 17 inch, đen pha LED, đèn DRL LED… Khoang nội thất thì được trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại như ghế bọc da chỉnh điện, camera lùi, điều hòa tự động 2 vùng, vô-lăng bọc da tích hợp lẫy điều khiển ga tự động, phanh tay điện tử, màn hình 4,3 inch… cùng trang bị an toàn ESC, VSM, HSA…

Kia Optima Sportswagon màu đỏ 3

Được biết, Kia Optima Sportswagon PHEV nằm trong 5 dòng “xe xanh” phổ biến ở châu Âu, trước đó đã có Kia Optima Sedan PHEV, Soul EV, Niro hybrid và Niro PHEV. Đây đều là những sản phẩm nằm trong mục tiêu giảm bớt lượng khí thải CO2 ra ngoài không khí của Kia kể từ đây đến năm 2020.

vô lăng Kia Optima Sportswagon 4

Tại Anh, Kia Optima Sportswagon PHEV hiện có giá bán khoảng 32.645 Bảng, tương đương 973 triệu đồng, được xem là cao nhất trong dòng Optima.

Bạn cũng có thể thích