Rò rỉ hình ảnh mới nhất của BMW M5 2018

Trong khi giới mộ điệu đang chờ đợi sự công bố chính thức ra mắt của BMW M5 thế hệ mới F90 thì một đoạn video ghi lại những hình ảnh mới mất về mẫu xe này bị rò rỉ trên một trang mạng Trung Quốc.

ro-ri-hinh-anh-moi-nhat-cua-bmw-m5-2018

Đoạn video ghi lại những hình ảnh của chiếc BMW M5 mới cách một ngày trước khi ra mắt chính thức. Chúng ta có thể thấy hầu hết mọi khía cạnh của thiết kế M5, từ bên ngoài đến bên trong và thậm chí một số chi tiết của xe. Nhìn tổng thể, chiếc xe trông rất sang trọng.

BMW M5 mang đậm đặc trưng của dòng 5-Series với các lip trước to và hốc gió ở cản va trước. Các vành xe cũng được thiết kế rộng ra một chút giúp M5 có vẻ ngoài hầm hố hơn. Thậm chí, kí hiệu của BWM M trước hốc gió bên của M5 cũng toát lên vẻ tinh tế. Chiếc 5-Series mới có các đường nét trước miếng chắn bùn và hốc gió mới giúp xe trông rất thể thao và mạnh mẽ.

ro-ri-hinh-anh-moi-nhat-cua-bmw-m5-2018

Xe cũng được trang bị gương chiếu hậu mới. Thiết kế gương được kết hợp giữa dòng 5-Series hiện tại và BMW M4 nhưng không được gắn trên đầu cột A.

Ấn tượng ở phía đuôi chiếc M5 là hệ thống ống xả tứ và bộ khuếch tán gió. Tất cả đều trông thật hầm hố và nhưng không kém phần sang trọng. Ngoài ra xe còn được trang bị cánh gió sau nhỏ giúp hoàn thiện phía sau xe. Thêm vào đó, vật liệu sợi carbon và nước sơn đen nổi bật trên nền sơn màu xanh tuyệt đẹp giúp xe thực sự nổi bật và sắc nét.

ro-ri-hinh-anh-moi-nhat-cua-bmw-m5-2018

Những chiếc vành xe mới của BMW M trông khá vừa mắt về hình thức. Vành xe không quá hào nhoáng nhưng cũng không quá đơn giản. Trước đây, tiêu chuẩn cho các vành xe BMW M3 trông có chút nhàm chán, tẻ nhạt nhưng đầu tư gói trang bị “Competition Package” cho vành thì lại quá sành điệu, kiểu cách. Chính vì vậy, những chiếc vành mới của BMW M là sự lựa chọn cân bằng hoàn hảo.

Dưới nắp ca-pô là động cơ V8 4,4 lít, sản sinh công suất 600 mã lực, được gắn với hộp số tự động 8 cấp ZF. Công suất sẽ cung cấp sức mạnh cho cả bốn bánh, thông qua hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian xDrive bản độ của M.

Chiếc BMW M5 mới có thể chuyển được sang chế độ “4WD Sport”, có tác dụng dồn hết công suất của xe vào bánh sau để có thêm sức mạnh tốt hơn và chỉ cần truyền năng lượng cho bánh trước khi cần thiết. Bên cạnh đó, xe cũng có thêm chế độ “2WD” chuyên dụng, có tác dụng dồn công suất cho bánh sau và giữ nguyên chế độ cho đến khi được chọn lại.

Chiếc BMW M5 mới hứa hẹn sẽ là chiếc xe xứ Bavaria nắm giữ tốc độ nhanh nhất mọi thời đại, nhanh chóng đạt vận tốc 0-97 km/h chỉ trong 3,2 giây.

Bạn cũng có thể thích