Rolls-Royce Cullinan được trang bị tiện ích Viewing Suite độc đáo

View Suite trêm Rolls-Royce Cullinan là tiện ích dành cho việc ngắm cảnh với hai ghế bọc da cao cấp và bàn để cocktail bố trí ở khoang hành lý.

Chỉ còn vài tháng nữa thôi thì mẫu SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan sẽ chính thức được ra mắt, vì vậy mà thương hiệu xe đến từ Anh Quốc liên tục đăng tải các hình ảnh và thông tin nhỏ liên quan đến mẫu xe sang mới nhất của mình. Mới đây nhất  là trang bị có tên Viewing Suite được bố trí ở khoang hành lý của xe.

Theo Rolls-Royce, Viewing Suite là tiện ích giúp khách hàng có thể ngồi ngay tại khoang hành lý để ngắm nhìn cảnh quan hoặc theo dõi các sự kiện lớn.

Rolls-Royce Cullinan

Cụ thể, khi người dùng muốn nghỉ ngơi và thưởng thức cảnh đẹp ở vùng đất mới ngay tại xe, tính năng Viewing Suite sẽ được kích hoạt, hai chiếc ghế tựa bằng da và bàn nhỏ để đồ uống sẽ xuất hiện để phục vụ hành khách trên xe.

Rolls-Royce Cullinan

Ống Torsten Muller-Otvos, giám đốc điều hành của Rolls-Royce chia sẻ:

“Từ khi bắt đầu phát triển Cullinan, chúng tôi đã tập trung hết sức vào việc mang đến các trải nghiệm sang trọng và thoải mái đến cho khách hàng thông qua các tiện ích độc đáo và đầy bất ngờ. Vẻ đẹp của Viewing Suite, cách mà bộ bàn ghế xuất hiện một cách chậm rãi, độ chi tiết của trang bị, da ghế có chất lượng cao cấp, tất cả các yếu tố nói trên kết hợp với nhau để mang đến sự tiện nghi bậc nhất ngay tại những khu vực hẻo lánh. Không những thế, chúng còn là minh chứng cho năng lực không gì sánh bằng mà đội ngũ thiết kế và nhân viên của Rolls-Royce. Viewing Suite là tiện ích cực đẹp trên xe. Hơn nữa, đây còn là bộ ghế đẹp nhất mà chúng tôi từng sản xuất.”

Rolls-Royce Cullinan

Ở thời điểm hiện tại, thông tin cũng như hình ảnh cụ thể về mẫu SUV siêu sang Cullinan hiện vẫn khá ít hỏi. Thông số về động cơ cũng như sức mạnh của xe cũng chưa được công bố. Tuy nhiên nhiều khả năng Rolls-Royce Cullinan vẫn sẽ được trang bị động cơ V12 6.75L, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mômen xoắn cực đại lên đến 900 Nm.

Rolls-Royce Cullinan

Thông tin chính xác về thời điểm ra mắt cũng chưa được thương hiệu xe Anh Quốc tiết lộ, nhưng có thể Rolls-Royce Cullinan sẽ có màn ra mắt chính thức vào mùa hè năm nay.

Bạn cũng có thể thích