Rolls-Royce Ghost biển “tứ quý” 9 của đại gia Đồng Nai xuất hiện trên đường phố Sài thành

Khu vực chiếc Rolls-Royce Ghost biển “tứ quý” 9 của đại gia Đồng Nai xuất hiện tại Sài thành là trước cửa nhà hàng gia đình của Phan Thành.

x

Chiếc Rolls-Royce Ghost biển “tứ quý” 9 tại Đồng Nai khi xuất hiện trước cửa nhà hàng gia đình của Phan Thành ở quận 1, Tp.HCM, đã gây sự chú ý cho giới săn xe ở đây.

x

Thực tếRolls-Royce Ghost không phải là cái tên quá xa lạ trong giới chơi xe Việt khi đã có không dưới 60 chiếc được đưa về nước.

x

Tuy nhiên, đối với cánh săn ảnh tại Đồng Nai hay Sài thành thì mẫu xe siêu sang này lại rất đặc biệt khi chỉ có một chiếc mang đầu số 60A.

x

Ngoài ra, với chiếc biển số “tứ quý” 9 đẹp mắt thì đây cũng là chiếc Rolls-Royce Ghost hiếm hoi tại Việt Nam được chủ nhân cho đeo biển số “khủng”. 

x

 Giới luận biển đánh giá biển “ngũ quý” 9 sẽ mang đến sự may mắn, công việc thuận lợi và trở nên đẳng cấp so với các biển số khác.

x

Rolls-Royce Ghost mang biển Đồng Nai thuộc thế hệ cũ. Đây là mẫu xe “đàn em” của Phantom với thiết kế gọn gàng nhưng vẫn toát lên vẻ quý tộc của hãng xe siêu sang Anh Quốc.

x

Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.

x

Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h. Tại thị trường Việt Nam, Rolls-Royce Ghost đời cũ đã qua sử dụng có giá từ 8 đến 10 tỷ Đồng.

>>> Cặp đôi Rolls-Royce Ghost của đại gia Sài thành dạo chơi 30 Tết

Bạn cũng có thể thích