Rolls-Royce Ghost của MC Ngọc Trinh độ lên phiên bản Black Badge

Chiếc Rolls-Royce Ghost được MC Ngọc Trinh và em trai mua lại từ Sài thành và độ lên thành phiên bản Black Badge.

Ngọc Trinh không chỉ được biết đến với công việc một MC, BTV tài năng mà cô còn có niềm đam mê với những chiếc đồng hồ đắt tiền của các thương hiệu như Richard Mille, Hublot, Franck Muller. Không chỉ thế, căn hầm đỗ xe của nữ MC này cùng với người em trai luôn có sự xuất hiện của các dòng xe nổi tiếng trên thế giới như Lamborghini, Ferrari, Rolls-Royce, Bentley, Range Rover.

Rolls-Royce Ghost của MC Ngọc Trinh độ lên phiên bản Black Badge

Rolls-Royce Ghost của MC Ngọc Trinh độ lên phiên bản Black Badge. Ảnh: Trần Quốc Thái

Cận cảnh chiếc Rolls-Royce Ghost được MC Ngọc Trinh và em trai mua lại từ Sài thành và độ lên thành phiên bản Black Badge

Cận cảnh chiếc Rolls-Royce Ghost được MC Ngọc Trinh và em trai mua lại từ Sài thành và độ lên thành phiên bản Black Badge. Ảnh: Trần Quốc Thái

Trong đó, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost được MC Ngọc Trinh cũng như em trai khá ưa chuộng và hay chọn làm phương tiện di chuyển hàng ngày trên đường phố Hà Nội. Điểm thú vị là chiếc xe siêu sang này lại mang biển kiểm soát của Sài thành.

Được biết, em trai và nữ MC Ngọc Trinh đã mua lại chiếc Rolls-Royce Ghost từ một doanh nhân Sài thành, sau đó, khi xe về đến Hà Nội đã bắt đầu có những nâng cấp ngoại hình đáng giá. Cụ thể là thay cho bộ mâm tiêu chuẩn, chiếc Rolls-Royce Ghost của MC Ngọc Trinh được độ mâm của phiên bản Black Badge.

Ấn tượng nhất trên bản độ này chính là bộ mâm bản Black Badge

Ấn tượng nhất trên bản độ này chính là bộ mâm bản Black Badge. Ảnh: Trần Quốc Thái

Chiếc Rolls-Royce Ghost của MC Ngọc Trinh mang biển kiểm soát Sài thành

Chiếc Rolls-Royce Ghost của MC Ngọc Trinh mang biển kiểm soát Sài thành. Ảnh: Trần Quốc Thái

Đây không phải là chiếc Rolls-Royce hiếm hoi tại Việt Nam được chủ nhân độ mâm phiên bản Black Badge, trước đó, một doanh nhân trẻ tuổi chuyên kinh doanh đồng hồ cao cấp đã trang bị bộ mâm Black Badge cho chiếc Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith của mình.

Không chỉ đơn giản độ mâm bản Black Badge, chiếc Rolls-Royce Ghost của nữ MC Ngọc Trinh còn được cho “lên đời” thành phiên bản Rolls Royce Wraith với đèn pha và xi-nhan LED mới cũng như hốc gió trước là đặc trưng của chiếc Coupe siêu sang này.

Đây là cách độ khá lạ vì đa phần chủ nhân sở hữu Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên sẽ độ body kit bản thế hệ thứ 2. Cuối cùng chiếc Rolls-Royce Ghost của MC Ngọc Trinh được sơn lưới tản nhiệt thành màu tối thay vì mạ crôm như xe nguyên bản.

Chiếc Rolls-Royce Ghost của MC Ngọc Trinh cũng đợc độ lại đèn pha và đèn xi nhan LED của phiên bản Ghost thế hệ thứ 2

Chiếc Rolls-Royce Ghost của MC Ngọc Trinh cũng được độ lại đèn pha và đèn xi nhan LED của phiên bản Ghost thế hệ thứ 2. Lưới tản nhiệt của chiếc xe siêu sang này tương tự như Rolls-Royce Wraith. Ảnh: Trần Quốc Thái

Đây là Rolls-Royce Ghost Black Badge với hốc gió trước chia thành 3 phần riêng biệt

Đây là Rolls-Royce Ghost Black Badge với hốc gió trước chia thành 3 phần riêng biệt

Còn với Rolls-Royce Wraith Black Badge chi tiết này có thêm thanh chia gió cỡ lớn

Còn với Rolls-Royce Wraith Black Badge chi tiết này có thêm thanh chia gió cỡ lớn. Tuỳ vào sở thích mà chủ nhân có thể sơn màu tối hoắc mạ crôm sáng bóng

Hiện chưa rõ chi phí “làm đẹp” cho chiếc Rolls-Royce Ghost thế hệ thứ nhất thuộc sở hữu của nữ MC Ngọc Trinh. Tuy nhiên, sau quá trình “thẩm mỹ” này đã mang đến ngoại hình mới mẻ và đẹp hơn trước cho chiếc xe siêu sang này.

Rolls-Royce Ghost thế hệ thứ nhất đã qua sử dụng hiện có giá bán dao động từ 7 đến 11,5 tỷ đồng. Gần đây nhất, ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5, Tp.HCM đã rao bán một chiếc Rolls-Royce Ghost đời 2010 đã chạy hơn 35.000 km với mức giá dưới 10 tỷ đồng.

Rolls-Royce Ghost độ lên phiên bản Black Badge của MC Ngọc Trinh được trang bị động cơ V12, dung tích 6,6 lít, tăng áp kép, cho công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, nhờ đó, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát. Vận tốc tối đa 250 km/h.

Bạn cũng có thể thích