Rolls-Royce Ghost mang biển kiểm soát Huế xuất hiện cùng dàn siêu xe “khủng” tại Sài thành

Chiếc Rolls-Royce Ghost mang ngoại thất màu đỏ mận cùng biển kiểm soát của Huế bị bắt gặp lăn bánh trên đường cùng với McLaren 650S Spider màu cam tại Sài thành.

Vào sáng nay, ngày 13/5/2018, tâm điểm của sự chú ý giới mê xe chính là khu vực tại nhà hát Thành phố Hồ Chí Minh nằm tại 2 hướng là công trường Lam Sơn và đường Đồng Khởi, quận 1, Tp. HCM với sự xuất hiện của dàn siêu xe thuộc sở hữu các thành viên Car & Passion 2018. Trong đó, ca sĩ Tuấn Hưng cũng vận chuyển siêu xe Ferrari 488 GTB màu đỏ vào Nam để họp mặt.

Rolls-Royce Ghost mang biển kiểm soát Huế xuất hiện cùng dàn siêu xe khủng tại Sài thành

Rolls-Royce Ghost mang biển kiểm soát Huế xuất hiện cùng McLaren 650S Spider màu cam

Và dàn siêu xe của các thành viên Car Passion 2018

Và dàn siêu xe của các thành viên Car Passion 2018 tại Sài thành. Ảnh: Mai Nguyễn Hoàng Tuấn

Ngoài đoàn siêu xe “khủng” với khoảng 5 chiếc, tại khu vực này còn có sự xuất hiện của chiếc Rolls-Royce Ghost mang ngoại thất màu đỏ mận cùng với siêu xe mui trần McLaren 650S Spider màu cam đi ngang qua gây sự chú ý không nhỏ. Có lúc, tại đường công trường Lam Sơn rơi vào cảnh ùn ứ với sự có mặt đông đúc của gần 10 chiếc siêu xe, xe siêu sang và xe thể thao thu hút đông đảo sự chú ý của người dân đi đường.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mang ngoại thất màu đỏ mận xuất hiện trên đường phố Sài thành khiến không ít giới mê xe bất ngờ vì mang biển kiểm soát của Thừa Thiên Huế. Trước đó, chưa có xe siêu sang Rolls-Royce nào mang biển số 75.

Rolls-Royce Ghost đầu tiên mang biển số Thừa Thiên Huế

Rolls-Royce Ghost đầu tiên mang biển số Thừa Thiên Huế.

Điều thú vị của chiếc Rolls-Royce Ghost mang ngoại thất màu đỏ chính là con số 75 còn lặp lại ở 2 con số cuối dãy 5 số. Đây là cách chơi biển khá thú vị của một số người chơi xe tại các tỉnh thành. Hiện một số nguồn tin cho hay, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce mang biển Thừa Thiên Huế từng đeo biển kiểm soát của Hải Phòng và có 5 số cuối trùng nhau ở con số 1. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng.

Rolls-Royce Ghost đời cũ mang biển ngũ quý 1 của Hải Phòng

Rolls-Royce Ghost đời cũ mang biển ngũ quý 1 của Hải Phòng với nắp capô sơn màu đỏ mận “tông xuyệt tông” ngoại thất. Ảnh: Tài Nguyễn

Và chiếc mang biển Thừa Thiên Huế với nắp capô màu bạc

Và chiếc mang biển Thừa Thiên Huế với nắp capô màu bạc.

Trước đó, chiếc Rolls-Royce Ghost màu đỏ mận mang biển “ngũ quý” 1 của Hải Phòng từng được một công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội rao bán lại 11,5 tỷ Đồng. Cách đây khoảng 2 tuần, mẫu xe siêu sang này cũng bị bắt gặp xuất hiện tại Sài thành.

So với chiếc Rolls-Royce Ghost màu đỏ mận mang biển “ngũ quý” 1, chiếc xe siêu sang mang biển Thừa Thiên Huế có sự khác biệt dễ nhận ra nhất chính là phần nắp capô màu bạc thay vì màu đỏ mận “tông xuyệt tông” ngoại thất.

McLaren 650S Spider và phía sau là Rolls-Royce Ghost màu đỏ mận đang tìm chỗ đỗ

McLaren 650S Spider và phía sau là Rolls-Royce Ghost màu đỏ mận đang tìm chỗ đỗ.

Rolls-Royce Ghost đời cũ

Rolls-Royce Ghost mang biển số Thừa Thiên Huế thuộc thế hệ cũ.

Rolls-Royce Ghost thế hệ đầu tiên được trang bị động cơ V12, dung tích 6,6 lít, tăng áp kép, cho công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp giúp chiếc xe siêu sang mất khoảng 5 giây để tăng tốc 0-100 km/h. Vận tốc tối đa 250 km/h.

>>> Sau khi trưng bày tại Tây Nguyên, Rolls-Royce Ghost được chủ tịch Trung Nguyên rao bán lại

Bạn cũng có thể thích