Rolls-Royce Ghost phiên bản “ốc đảo sa mạc” ấn tượng tại Abu Dhabi

Lấy ý tưởng từ những ốc đảo trên sa mạc, chiếc Rolls-Royce Ghost ngoại thất màu Aurum kết hợp cùng Desert Dune Metallic và nội thất Seashell độc đáo đã ra đời. Xe hiện đang được trưng bày tại đại lý Rolls-Royce ở Abu Dhabi.

đầu xe Rolls-Royce Ghost 1

Chiếc Rolls-Royce Ghost Oasis Edition này được xem là sản phẩm độc đáo nhất từ trước đến nay mà hãng đã từng sản xuất

Cụ thể, Rolls-Royce Ghost đã tái hiện vùng sa mạc hoang vắng bằng khoang cabin bọc da Moccasin Willow Grain sang trọng tượng trưng cho những cồn cát. Theo đó, xe còn được bổ sung gỗ Piano Veneer đắt tiền, kết hợp cùng những miếng trám đúc trên bảng táp-lô và ở thành trên của các tấm ốp cửa.

Nhìn chung thì Rolls-Royce Ghost Oasis Edition là phiên bản “độc nhất vô nhị” từ trước nay mà hãng đã từng chế tác. Không chỉ có các chi tiết mang hơi hướng sa mạc, xe còn khoác lên mình bộ cánh màu vàng nổi bật tựa như những cồn cát và điểm xuyết bằng vài đường viền Gold ở giữa mâm xe cùng biểu tượng Spirit of Ecstasy ở đầu xe.

Trái ngược với diện mạo độc đáo, sức mạnh của Rolls-Royce Ghost hầu như được giữ nguyên khi vẫn trang bị động cơ tăng áp kép V12 6.6L cho công suất 563 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm. Nhờ vậy, xe có thể xuất phát lên 100 km/h chỉ trong vòng 4,9 giây.

Cùng chiêm ngưỡng vài hình ảnh của Rolls-Royce Ghost Oasis Edition:

đầu xe Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 2

thân xe Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 3

đuôi xe Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 4

biểu tượng Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 5

mâm xe Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 6

nội thất Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 7

ghế xe Rolls-Royce Ghost Oasis Edition 8

Bạn cũng có thể thích