Rolls-Royce Ghost Series II tại Sài thành được chủ nhân đổi màu theo phong cách Dubai

Bộ áo mới màu cam bóng mang đến ngoại hình nổi bần bật cho chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II của một doanh nhân tại Sài thành. Đây cũng là màu sơn rất được các đại gia Dubai ưa chuộng.

Việc thay đổi màu sơn cho những chiếc siêu xe hay xe siêu sang tại Việt Nam đã không còn là chuyện quá xa lạ với các bạn trẻ mê xe. Nhờ các bộ áo đề-can, một chiếc siêu xe McLaren hay cả Rolls-Royce cũng có thể thay áo đến nhiều lần mà không sợ ảnh hưởng đến màu sơn “zin” của xe.

Rolls-Royce Ghost Series II tại Sài thành được chủ nhân đổi màu theo phong cách Dubai

Rolls-Royce Ghost Series II tại Sài thành được chủ nhân đổi màu theo phong cách Dubai. Ảnh: Car Wash Japan in Vietnam

Ngoại thất xe được thay áo sang màu cam bóng nổi bần bật

Ngoại thất xe được thay áo sang màu cam bóng nổi bần bật. Ảnh: Car Wash Japan in Vietnam

Cận cảnh bộ áo cam của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II mới thay áo tại Sài thành

Cận cảnh bộ áo cam của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II mới thay áo tại Sài thành. Ảnh: Car Wash Japan in Vietnam

Chính vì sự tiện lợi của việc thay áo bằng đề-can, một doanh nhân tại Sài thành đã đem chiếc Rolls-Royce Ghost Series II của mình đến garage chuyên chăm sóc “sắc đẹp” cho các xe hạng sang ở quận 5, Tp.HCM để thay bộ áo mới.

Ngoại thất của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II này được chủ nhân lựa chọn màu cam bóng để thay áo. Đây là màu sắc cực kỳ nổi bật và thường được các đại gia đến từ Trung Đông khoác lên mình những chiếc siêu xe triệu đô đắt tiền hay các mẫu xe siêu sang.

Bộ mâm 5 chấu kép màu bạc với điểm nhấn là chụp mâm màu đen và viền ngoài màu cam

Bộ mâm 5 chấu kép màu bạc với điểm nhấn là chụp mâm màu đen và viền ngoài màu cam. Ảnh: Car Wash Japan in Vietnam

Ngoại thất màu cam nổi bần bật của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II tại Sài thành

Ngoại thất màu cam nổi bần bật của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II tại Sài thành. Ảnh: Car Wash Japan in Vietnam

Để tạo điểm nhấn cho bộ áo cam nổi bật này, chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II được chủ nhân cho nắp capô, trần xe hay nắp cốp đuôi xe hoàn thành với màu bạc đối lập. Ngoài ra, một số chi tiết ở ngoại thất còn được mạ crôm sáng bóng.

Chưa hết, bộ mâm 5 chấu kép sơn màu bạc của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II này tạo tính tương phản với chụp logo Rolls-Royce hoàn thành màu đen và viền ngoài dán đề-can màu cam “tông xuyệt tông” với ngoại thất của xe.

Chiếc Rolls-Royce Ghost mới thay áo màu cam thuộc phiên bản Series II

Chiếc Rolls-Royce Ghost mới thay áo màu cam thuộc phiên bản Series II. Ảnh: Car Wash Japan in Vietnam

Hiện chưa rõ chi phí cho lần thay áo của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Ghost Series II thuộc sở hữu của doanh nhân Sài thành này. Tuy nhiên, với các màu sắc theo xe như trắng đen, vàng…, màu cam chắc hẳn mang đến sự nổi bật hơn cho mẫu xe quý tộc đến từ Anh quốc

Rolls-Royce Ghost Series II mới được chủ nhân cho thay áo màu cam vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 592 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 780 Nm. Chiếc xe siêu sang này cần đến thời gian 4,9 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Bạn cũng có thể thích