Rolls-Royce “ông Hổ” thửa riêng cho ông bầu bóng đá có tiếng tại Việt Nam bất ngờ xuất hiện trên phố

Được đưa về nước vào tháng 8/2016, tuy nhiên, chiếc Rolls-Royce Phantom Peace & Glory thửa riêng của 1 ông bầu bóng đá có tiếng tại Việt Nam chỉ dành phần lớn thời gian trú ngụ tại hầm đỗ xe ở khách sạn cao cấp Hà Nội. Đây là lần đầu tiên chiếc xe siêu sang được đồn đoán có giá bán hơn 80 tỷ Đồng lăn bánh trên phố.

Những hình ảnh về chiếc Rolls-Royce Phantom Peace & Glory hay còn được gọi Phantom “ông Hổ” xuất hiện trên đường phố Hà Nội vào chiều hôm qua, ngày 11/12/2017, đã nhận không ít sự chú ý của cộng đồng mạng cũng như giới chơi xe trong nước.

xe

Rolls-Royce Phantom Peace & Glory trùm bạt cẩn thận từ lúc về nước cho đến nay.

xe

Và bất ngờ xuất hiện trên phố Hà Nội vào chiều qua. 

xe

Chiếc xe siêu sang này lăn bánh chưa có biển số.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Peace & Glory được đưa về nước vào tháng 8/2016, tuy nhiên, mẫu xe siêu sang thửa riêng của 1 ông bầu bóng đá có tiếng tại Việt Nam chỉ dành phần lớn thời gian trú ngụ tại hầm đỗ xe ở khách sạn cao cấp Hà Nội. Đây là lần đầu tiên chiếc xe siêu sang được đồn đoán có giá bán hơn 80 tỷ Đồng lăn bánh trên phố.

Cùng với Phantom Đông A, Phantom Peace & Glory (Hòa bình và vinh quang) là 1 trong 2 chiếc Phantom gây tiếng vang lớn trong năm 2016 khi được sản xuất theo đơn đặt hàng của 1 đại gia Việt Nam và đã được Rolls-Royce đưa vào danh sách 6 mẫu xe “thửa riêng” ấn tượng nhất của hãng trong năm 2016.

xe

Trên đường coachline kép của xe xuất hiện logo 2 chữ H lồng vào nhau. Đây cũng là đặc điểm nhận biết Rolls-Royce Phantom Peace & Glory với 1 số chiếc Phantom khác cũng được sơn màu đỏ sẫm Madeira.

xe

Điểm thú vị trên chiếc Phantom Peace & Glory chính là ý nghĩa đằng sau tên gọi của xe khi có tên 3 người nhà của khách hàng trong cụm từ “Hòa bình và vinh quang”. Ngoài ra, trên đường coachline kép của xe, tựa đầu ghế ngồi hay thành cửa còn xuất hiện hai chữ “H” lồng vào nhau, mang ý nghĩa tên gọi của ông bầu bóng đá có tiếng này.

xe

xe

Bên trong chiếc Rolls-Royce Phantom Hòa bình và vinh quang có những chi tiết gợi liên tưởng đến “ông Ba Mươi”, từ tựa đầu ghế đến bệ tì tay đến hàng ghế sau. Thậm chí, một số tin đồn còn cho hay biểu tượng Spirit of Ecstasy quen thuộc trên những chiếc Rolls-Royce đã được thay thế bằng con hổ bằng vàng.

xe

Rolls-Royce Phantom Peace & Glory được phát triển dựa trên chiếc Phantom trục cơ sở dài, các nghệ nhân Anh quốc đã mất khoảng thời gian 30 ngày để hoàn thành chiếc Phantom “Hòa bình và vinh quang”. Được biết chiếc xe siêu sang này mang ngoại thất màu đỏ sẫm Madeira và bên trong khoang lái là tông màu da bò cùng nhiều chi tiết ốp gỗ quý.

Ảnh: Otofun.

Bạn cũng có thể thích