Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất hiện tại Campuchia, đại gia Việt “phát thèm”

Chỉ sau 5 tháng ra mắt các khách hàng trên toàn thế giới, thế hệ thứ 8 của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đã cập bến Campuchia.

Vào chiều qua, ngày 10/1/2018, chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên đã cập bến Campuchia gây xôn xao cộng đồng mạng. Đến thời điểm này, thế hệ thứ 8 của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom vẫn chưa có mặt tại Việt Nam nên những hình ảnh trên khiến không ít đại gia Việt “phát thèm”.

x

Như vậy, chỉ sau 5 tháng ra mắt các khách hàng trên toàn thế giới, thế hệ thứ 8 của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom đã xuất hiện tại Campuchia.

x

x

Chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên cập bến Campuchia thuộc phiên bản trục cơ sở dài EWB và mẫu xe siêu sang này mang ngoại thất màu nho với điểm nhấn là nắp capô, trần và 1 phần đuôi xe sơn màu bạc.

Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên cập bến Campuchia, chỉ biết rằng, tại các thị trường Đông Nam Á như Malaysia chiếc xe siêu sang này có giá bán chưa thuế khoảng 11,8 tỷ Đồng.

Sau 14 năm tại vị trên “đấu trường” xe siêu sang của thế giới, hãng xe Anh quốc, Rolls-Royce Motor Cars đã chính thức kết thúc thế hệ thứ 7 của mẫu xe Phantom và qua đó, mở ra một tương lai mới cho “ông vua” dòng xe siêu sang bằng thế hệ thứ 8.

x

So với thế hệ cũ, Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 chỉ được tinh chỉnh lại một số thiết kế ở ngoại và nội thất. Ở diện mạo đầu xe, dễ dàng nhận ra “đôi mắt” của Phantom 2018 đã được thiết kế lại hoàn toàn với điểm nhấn là đèn pha laser có khả năng chiếu sáng trên 600 m.

Chưa dừng lại đó, lưới tản nhiệt của xe được nâng cao hơn so với trước, bản thân biểu tượng “thiếu phụ bay” Spirit of Ecstasy nổi tiếng nằm cao hơn gần 12 mm trên nắp capô. Một số thay đổi như cản va trước thiết kế lại, thân vỏ xung quanh được tích hợp thêm cũng mang đến thiết kế gọn gàng và hiện đại hơn Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8.

x

Vòng ra phía đuôi xe, Rolls-Royce Phantom 2018 nhận được sự thay đổi từ đèn hậu, kính chắn gió dốc và được bao quanh bằng đường viền bằng thép không gỉ.

“Trái tim” của Rolls-Royce Phantom 2018 là động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít hoàn toàn mới. Động cơ tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, mạnh hơn 110 “con ngựa” so với thế hệ thứ 7 và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm tăng 180 Nm.

Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp với công nghệ “hỗ trợ vệ tinh” để đảm bảo sự chính xác trong quá trình sang số. Nhờ đó, Rolls-Royce Phantom 2018 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,3 giây nhanh hơn 0,4 giây so với thế hệ cũ.

Bạn cũng có thể thích