Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất xưởng sẽ được quyên góp cho quỹ từ thiện

Toàn bộ số tiền thu được cho buổi đấu giá của chiếc Phantom thế hệ thứ VIII đầu tiên xuất xưởng trên toàn thế giới sẽ được hãng Rolls-Royce trao tặng cho Tổ chức Giáo dục và Trẻ em Naples.

Vào 3 ngày từ 26 đến 28/1/2018, hãng Rolls-Royce sẽ tổ chức buổi đấu giá chiếc Phantom 2018 đầu tiên xuất xưởng của mình khu nghỉ mát Ritz-Carlton ở Naples, Florida. Điều đặc biệt, tất cả số tiền thu được từ phiên đấu giá này sẽ được hãng xe siêu sang trao tặng cho Tổ chức Giáo dục và Trẻ em Naples.

xe

Nếu ai là chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất xưởng sẽ còn có cơ hội nhận được sự ưu ái khi làm giám khảo chương trình ROBB Report Car of the Year 2019 và nhận được nhiều loại rượu vang hảo hạng từ Alpha Omega, một nhà máy rượu Napa Valley.

xe

Hiện Rolls-Royce Phantom 2018 đang được chào bán với mức giá 522.635 USD và chẳng có gì nghi ngờ nếu chiếc Rolls-Royce Phantom 2018 đầu tiên xuất xưởng vượt xa con số này bởi mục đích bán đấu giá là cho công việc thiện nguyện cũng như niềm tự hào khi là người đầu tiên sở hữu Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VIII.

xe

Chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ VIII đầu tiên “ra lò” được hoàn thành với bộ cánh màu tím Belladonna Purple và kết hợp cùng nội thất màu tím trắng nằm trong chương trình cá nhân hoá. Mẫu xe siêu sang này sẽ được bán ra với tên gọi đặc biệt Phantom Ultimate Power Lot.

xe

Chủ tịch Rolls-Royce Motor Cars Bắc Mỹ, ông Pedro Mota chia sẻ: “Rolls-Royce Motor Cars vinh dự được nâng cao vị thế của chúng tôi như là thương hiệu ô tô cao cấp hàng đầu thế giới để hỗ trợ trẻ em từ sự kiện này”. 

Bạn cũng có thể thích