Rolls-Royce Phantom cũ của “ông hoàng giải trí nước Anh” được biến thành xe tang sang trọng

Những trang bị tiện nghi như ngăn làm lạnh champagne, màn hình TV, hệ thống đèn viền thay đổi màu theo tâm trạng, ghế sau ngửa chỉnh điện và thảm sàn bằng da cừu bên trong chiếc Rolls-Royce Phantom đều bị loại bỏ để lấy chỗ chứa quan tài.

Chiếc Rolls-Royce Phantom VII từng thuộc sở hữu của Simon Cowell – giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng Britain’s Got Talent hay X-Factor – đã được công ty dịch vụ tang lễ A W Lymn The Family Funeral Service thuê người biến thành xe tang siêu “sang chảnh”. Dự án độ khá độc đáo này mới được tiến hành bởi các chuyên gia thân vỏ ở Ý.

Cận cảnh chiếc xe tang ra đời từ Rolls-Royce Phantom cũ của Simon Cowell

Chiếc Rolls-Royce Phantom VII từng thuộc sở hữu của Simon Cowell – giám khảo chương trình tìm kiếm tài năng Britain’s Got Talent – đã được công ty dịch vụ tang lễ A W Lymn The Family Funeral Service thuê người biến thành xe tang siêu “sang chảnh”. Dự án độ khá độc đáo này mới được tiến hành bởi các chuyên gia thân vỏ ở Ý.

Ban đầu, chiếc Rolls-Royce Phantom của “ông hoàng giải trí nước Anh” được sơn màu đen. Sau đó, chiếc xe siêu sang đã được chuyển sang tông màu bạc.

Chiếc Rolls-Royce Phantom của Simon Cowell ban đầu được sơn màu đen

Chiếc Rolls-Royce Phantom của Simon Cowell ban đầu được sơn màu đen

Sau đó, chiếc xe được sơn lại thành màu bạc

Sau đó, chiếc xe được sơn lại thành màu bạc

Bên trong chiếc xe là không gian nội thất màu xanh ô-liu khá lạ mắt. Chưa hết, nội thất nguyên bản của chiếc Rolls-Royce Phantom cũ từng phục vụ “ông hoàng giải trí nước Anh” có đầy đủ màn hình TV, hệ thống đèn viền thay đổi màu theo tâm trạng, ghế sau ngửa chỉnh điện và thảm sàn bằng da cừu.

Tuy nhiên, những trang bị tiện nghi này đã bị loại bỏ khi chiếc Rolls-Royce Phantom được biến thành xe tang. Ngay cả ngăn làm lạnh rượu champagne ở hàng ghế sau cũng không được giữ lại. Thay vào đó là khoang chở quan tài bằng thép không gỉ, da và kính pha lê.

Chiếc Rolls-Royce Phantom sau khi được biến thành xe tang

Chiếc Rolls-Royce Phantom sau khi được biến thành xe tang

Mục đích của công ty A W Lymn The Family Funeral Service là nhằm thu hút sự chú ý. Theo công ty này, xe tang là một trong những hạng mục được mọi người rất quan tâm khi tìm đến dịch vụ tang lễ.

Tài xế chuyên lái chiếc xe tang Rolls-Royce Phantom

Tài xế chuyên lái chiếc xe tang Rolls-Royce Phantom

Chiếc xe được quảng cáo trên Internet và chúng tôi không hề biết chủ cũ của nó. Cho đến khi đến xem xe tận nơi và nhìn thấy những chi tiết đặc biệt như ngăn champagne và nội thất màu xanh ô-liu lạ mắt, chúng tôi mới hỏi danh tính của chủ cũ. Khi mua chiếc xe, chúng tôi đã dùng biển số xe để tìm kiếm trên Google. Đó là lúc chúng tôi thấy hình ảnh của Simon Cowell hiện lên. Đây thực sự là một bất ngờ thú vị“, ông Matthew Lymn Rose, giám đốc công ty dịch vụ tang lễ, kể lại.

Đáng tiếc là công ty A W Lymn The Family Funeral Service không tiết lộ chi phí biến chiếc Rolls-Royce Phantom thành xe tang “sang chảnh”. Trong khi đó, một chiếc Rolls-Royce Phantom mới thường có giá hơn 350.000 Bảng (khoảng 10,6 tỷ đồng).

Chưa rõ chi phí độ chiếc Rolls-Royce Phantom này thành xe tang

Chưa rõ chi phí độ chiếc Rolls-Royce Phantom này thành xe tang

Khi còn mới, những chiếc xe như này có giá khoảng 360.000 Bảng. Tuy nhiên, rõ ràng chiếc xe này đã qua sử dụng. Chúng tôi được báo giá 500.000 Euro cho việc biến chiếc Rolls-Royce Phantom thành xe tang. Rất may, chúng tôi đã mặc cả thành công. Chiếc xe này chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý“, ông Matthew Lymn Rose kết luận.

Bạn cũng có thể thích