Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cùng 10 chiếc xe mui trần đi rước dâu tại Hải Phòng

Đây là buổi rước dâu hiếm hoi tại Việt Nam quy tụ đến 11 chiếc xe mui trần trong đó có Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe cùng 10 chiếc xe mui trần đi rước dâu tại Hải Phòng. Video Công Thành

Vào hôm qua, ngày 5/5/2018, tại Sài thành đã có buổi rước dâu và đám cưới đình đám của nữ diễn viên Diệp Lâm Anh với 3 chiếc BMW i8, siêu xe Ferrari 488 GTB và dàn xe sang Range Rover, BMW các loại. Cũng trong ngày hôm qua, tại Hải Phòng còn có buổi rước dâu “khủng” khác không kém với dàn xe đưa dâu đều là những chiếc xe mui trần.

dàn xe đưa dâu đều là những chiếc xe mui trần.

Dàn xe đưa dâu tại Hải Phòng đều là những chiếc xe mui trần. Ảnh: Công Thành

dẫn đầu đoàn là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mui trần tuyệt đẹp làm xe hoa

dẫn đầu đoàn là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mui trần tuyệt đẹp làm xe hoa​​​​​​​. Ảnh​​​​​​​: Công Thành

Có đến 11 chiếc xe mui trần xuất hiện tại buổi rước dâu ở Hải Phòng, dẫn đầu đoàn là chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mui trần tuyệt đẹp làm xe hoa. 10 chiếc xe mui trần còn lại là của các hãng như BMW với 2 chiếc, Audi 2 chiếc và Lexus có 6 chiếc.

Theo người tổ chức sự kiện này, chủ nhân của buổi rước dâu đã chi ra số tiền khoảng 120 triệu Đồng cho dàn xe mui trần độc đáo để đi rước dâu. Riêng chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mui trần đã “ngốn” khoảng tiền 50 triệu Đồng.

Dàn xe đưa dâu mui trần xếp hàng dài trên đường

Dàn xe đưa dâu mui trần xếp hàng dài trên đường. Ảnh​​​​​​​: Công Thành

Một điều trùng hợp khác của dàn xe rước dâu mui trần này chính là ngoại thất của các xe đều mang tông màu trắng và phía sau đều trang trí bong bóng bay bắt mắt. Đây có thể được xem là buổi rước dâu mui trần hoành tráng nhất Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe dẫn đầu đoàn xe mui trần rước dâu tại Hải Phòng từng tham dự nhiều buổi rước dâu khác. Mẫu xe siêu sang này chuyên được cho thuê để làm xe đưa dâu trong ngày vui trọng đại của các cặp đôi uyên ương.

Để có sự phục vụ của chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mui trần làm xe đưa dâu, chủ nhân buổi tiệc đã chi khoảng tiền 50 triệu Đồng. Ảnh​​​​​​​: Công Thành

Hiện tại thị trường Việt Nam có khoảng 5 chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe bao gồm 3 chiếc màu trắng, 1 màu đen và 1 màu xanh. Tuy nhiên, chỉ duy nhất 1 chiếc Phantom Drophead Coupe trong bài viết này được cho thuê làm xe cưới. 4 chiếc còn lại đều thuộc sở hữu của các doanh nhân kín tiếng.

Chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe mới làm xe đưa dâu tại Hải Phòng được trang trí hoa cưới cỡ lớn trên nắp capô, phía đuôi xe xuất hiện thêm hoa cưới và chùm bong bóng bay màu đỏ đẹp mắt.

Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe sử dụng động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại 720 Nm. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 6 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang mui trần chỉ mất khoảng thời gian 5.7 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 240 km/h.

>>> Nữ diễn viên Diệp Lâm Anh về nhà chồng trên xe thể thao BMW i8 từng có giá bán 8 tỷ Đồng

Bạn cũng có thể thích