Rolls-Royce Phantom năm 2050 sẽ thay đổi như thế nào?

Rolls-Royce Phantom năm 2050 sẽ sở hữu hệ thống lái hoàn toàn tự động và sử dụng động cơ điện thay cho động cơ V12 truyền thống.

Hình ảnh phác họa của mẫu Rolls-Royce Phantom trong tương lai 30 năm sau mới đây đã xuất hiện trên tờ Behance. Ngay khi xuất hiện, hình ảnh này đã thu hút sự chú ý của lượng lớn fan hâm mộ Phantom trên khắp thế giới.

Mẫu xe tương lai có thiết kế mang tính “cách mạng” và được lấy cảm hứng từ mẫu concept Rolls-Royce Vision Next 100 đã từng được giới thiệu vào năm ngoái nhằm kỷ niệm 100 năm thành lập của BMW.

rolls-royce-phantom-nam-2050-se-thay-doi-nhu-the-nao

Rolls-Royce Phantom năm 2050 sẽ thay đổi như thế nào?

Rolls-Royce Phantom 2050 về cơ bản vẫn sở hữu những thiết kế đặc trưng truyền thống của thương hiệu Anh quốc. Phần đầu xe vẫn được trang bị lưới tản nhiệt với các thanh ngưng đứng, logo chữ R lồng ghép ở chính giữa và cặp đèn pha thanh mảnh sắc nét.

Điểm nổi bật của mẫu xe thế hệ tương lai là sẽ không được trang bị động cơ đốt trong gây ô nhiễm môi trường mà sẽ sở hữu một động cơ chạy hoàn toàn bằng điện đi kèm các trang bị công nghệ hiện đại như hệ thống lái tự động tân tiến nhất.

rolls-royce-phantom-nam-2050-se-thay-doi-nhu-the-nao

Trong khi đó, mới đây, phiên bản 2018 mới nhất của Rolls-Royce Phantom đã được cho ra mắt. Xe vẫn sở hữu động cơ đốt trong V12 dung tích 6.75 lít được nâng cấp mạnh mẽ và tiết kiệm nhiên liệu hơn.

Theo chia sẻ từ đại diện của Rolls-Royce thì: “Phantom thế hệ mới sẽ sở hữu khoang nội thất được cải tiến với các hệ thống hỗ trợ lái xe mới nhất của BMW. Những thay đổi trên Phantom thế hệ thứ 8 sẽ khiến những khách hàng khó tính nhất cũng phải hài lòng”.

Bạn cũng có thể thích