Rolls-Royce Phantom Series II “mới tinh” xuất hiện trên vỉa hè tại Hải Phòng

Chiếc Rolls-Royce Phantom Series II chỉ mới xuất hiện tại Hải Phòng gần 1 tháng nay, hiện mẫu xe siêu sang này có giá bán chính hãng không dưới 50 tỷ Đồng.

Rolls-Royce Phantom Series II Hải Phòng. Video: Trần Quốc Thái

Không chỉ có sự xuất hiện của siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 độ body kit LP720-4 50º Anniversario cùng chủ nhân đi chơi lễ 30/4, trên đường phố Hải Phòng  trong những ngày giải phóng miền Nam, Thống nhất Đất nước còn có sự góp mặt của mẫu xe siêu sang Rolls-Royce Phantom Series II.

Rolls-Royce Phantom Series II xuất hiện trên vỉa hè tại Hải Phòng

Rolls-Royce Phantom Series II xuất hiện trên vỉa hè tại Hải Phòng. Ảnh: ‎Trần Quốc Thái

Rolls-Royce Phantom Series II bị bắt gặp lăn bánh tại Hải Phòng đầu tháng 4/2018 với biển tạm

Mẫu xe siêu sang này từng bị bắt gặp lăn bánh tại Hải Phòng đầu tháng 4/2018 với biển tạm. Ảnh: Dương Hiểu Phàm

Điều khác biệt là siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được vận chuyển bằng xe chuyên dụng từ Thủ Đô xuống thành phố “Hoa Phượng Đỏ, trong khi đó, chiếc xe siêu sang được cho đang “làm dâu” tại Hải Phòng từ đầu tháng 4/2018.

Hiện chưa rõ chiếc Rolls-Royce Phantom Series II mới xuất hiện tại Hải Phòng thuộc diện phân phối chính hãng hay được nhập khẩu tư nhân. Mẫu xe siêu sang này đang có giá bán chính hãng không dưới 50 tỷ Đồng. Mức giá này tăng đáng kể sau khi luật thuế tiêu thụ đặc biệt mới được áp dụng từ ngày 1/7/2017 khiến các dòng xe siêu sang của Rolls-Royce bị áp thuế tăng mạnh lên mức 150%.

Rolls-Royce Phantom Series II có giá bán chính hãng không dưới 50 tỷ Đồng

Hiện Rolls-Royce Phantom Series II có giá bán chính hãng không dưới 50 tỷ Đồng. Ảnh: ‎Trần Quốc Thái

Rolls-Royce Phantom Series II mới xuất hiện Hải Phòng thuộc thế hệ thứ VII, trong khi đó, hãng xe siêu sang đã vén màn thế hệ thứ VIII của dòng xe này vào tháng 7 năm ngoài và hiện chưa có chiếc nào được đưa về nước. Hy vọng, với sự ưa chuộng của khách hàng Việt với dòng xe Rolls-Royce khi đã có không dưới 200 chiếc xuất hiện tại Việt Nam, sự có mặt của Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 sẽ không còn xa nữa.

Ngoài bản tiêu chuẩn và trục cơ sở dài, Rolls-Royce Phantom Series II còn có các biến thể độc nhất vô nhị trên thế giới như Lửa Thiêng, Mặt trời phương Đông hay Hòa bình và vinh quang do các khách hàng Việt yêu cầu tạo ra. Mỗi chiếc đều mang ý nghĩa riêng với chủ nhân. Ngoài ra, một số phiên bản như Đông A hay 5 chiếc Rolld-Royce Phantom Đông Sơn vẫn còn chưa được bàn giao cho các khách hàng Việt.

Vẻ đẹp của Rolls-Royce Phantom Series II trên đường phố Hải Phòng

Vẻ đẹp của Rolls-Royce Phantom Series II trên đường phố Hải Phòng. Ảnh: ‎An Thành Long 

Vào cuối tháng 3/2018, một chiếc Rolls-Royce Phantom Series II làm xe rước dâu tại Hà Nội đã gây choáng giới chơi xe trong nước. Mẫu xe siêu sang này được đặt hàng chính hãng và do một người chồng mua tặng cho vợ. Chiếc Rolls-Royce Phantom này được bàn giao trước 1 tuần diễn ra ngày vui trọng đại con trai của 2 vợ chồng này.

Rolls-Royce Phantom Series II vẫn được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 720 Nm. Kết hợp với hộp số tự động 8 cấp, động cơ cho phép chiếc xe siêu sang tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong khoảng thời gian 5,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

>>> Quảng Ninh: Hàng độc Rolls-Royce Phantom Lửa Thiêng sánh đôi cùng Maybach 62S đã bị “khai tử”

Bạn cũng có thể thích