Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 lần đầu tiên bị bắt gặp trên phố

Thế hệ thứ 8 của dòng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom chỉ được thay đổi một số chi tiết như đèn pha và hậu, lưới tản nhiệt, ngoài ra, bên trong khoang lái có nhiều nâng cấp đáng kể so với thế hệ thứ 7.

xe

Những hình ảnh về chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 lăn bánh trên một con phố tại Berlin, Đức, đã cho giới mê xe có cái nhìn toàn cảnh về mẫu xe siêu sang này. Đây cũng là lần đầu tiên 1 chiếc Phantom thế hệ mới bị bắt gặp trên phố.

xe

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 vẫn mang trong mình hình dáng gã khổng lồ với thiết kế vuông vức, tuy nhiên, ở thế hệ mới này mẫu xe siêu sang đã nhận được 1 số thay đổi ở ngoại thất.

xe

Chẳng hạn cụm đèn pha laser có khả năng chiếu sáng trên 600 m.

xe

Phía sau là đèn hậu dạng LED thiết kế mới.

xe

Chưa dừng lại đó, lưới tản nhiệt của xe được nâng cao hơn so với trước, bản thân biểu tượng “thiếu phụ bay” Spirit of Ecstasy nổi tiếng nằm cao hơn gần 12 mm trên nắp capô. Một số thay đổi như cản va trước thiết kế lại, thân vỏ xung quanh được tích hợp thêm cũng mang đến thiết kế gọn gàng và hiện đại hơn Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8.

x

Bên trong khoang lái hãng Rolls-Royce chỉ thổi làn gió mới cho nội thất của Phantom 2018 bằng ghế trước thoải mái hơn và có thêm tấm gỗ đằng sau, lấy cảm hứng từ loại ghế Eames Lounge Chair đình đám ra đời vào năm 1956. Tấm gỗ này không chỉ đóng vai trò thẩm mỹ đơn thuần mà còn giúp giấu kín bàn picnic và hệ thống giải trí cho hàng ghế sau bên trong.

xe

“Trái tim” của Rolls-Royce Phantom 2018 là động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít hoàn toàn mới. Động cơ tạo ra công suất tối đa 563 mã lực, mạnh hơn 110 “con ngựa” so với thế hệ thứ 7 và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm tăng 180 Nm.

xe
Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp với công nghệ “hỗ trợ vệ tinh” để đảm bảo sự chính xác trong quá trình sang số. Nhờ đó, Rolls-Royce Phantom 2018 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 5,3 giây nhanh hơn 0,4 giây so với thế hệ cũ.

Bạn cũng có thể thích