Sắc đỏ Ferrari phủ trên BMW M4

BMW M4 từng được nâng cấp nhiều lần với những cải tiến đáng kể. Trong phiên bản nâng cấp mới nhất, những tín đồ của BMW sẽ không thể không ấn tượng bởi vẻ ngoài quyến rũ của M4.

BMW M4 Ferrari Red

Trước đây, BMW M4 từng sở hữu bộ màu xanh dương San Marino Blue hay vàng tươi Speed Yellow. Và đến nay, sắc đỏ Ferrari Red đã được phủ rực rỡ trên ngoại thất của BMW M4.

BMW M4 sở hữu bộ cánh màu Ferrari Red

Được biết, Ferrari Red cũng từng được sử dụng cho chiếc BMW M3 phiên bản tùy chọn Competition Package. Đại lý BMW ở Abu Dhabi chính là nơi đã biến đổi bộ cánh cho M3 và M4 với cùng màu Ferrari Red. Đây cũng là nơi nổi tiếng với việc sở hữu nhiều bản tùy chỉnh chính hãng của BMW M3, M4.

Ngoại thất của BMW M4

Điểm khác biệt của BMW M4 Ferrari Red chính là trang bị cánh gió phía trước cùng với nắp ca-pô của BMW M4 GTS. Đồng thời, chiếc M4 còn sở hữu cánh lướt gió M Performance và hệ thống ống xả Army trix.

Nội thất của BMW M4

Không chỉ tân trang ngoại thất, BMW M4 cũng được cải tiến cả phần nội thất với việc chú ý kết hợp hài hòa màu sắc Ferrari Red bên ngoài. Theo đó, những chi tiết màu đỏ làm điểm nhấn xuất hiện trên bảng táp-lô, các tấm ốp cửa. Vô lăng M Performance, bảng táp-lô cũng như tay vịn trung tâm được làm từ chất liệu sợi carbon. Bộ ghế ngồi bọc Alcantara hiện đại.

BMW M4 Ferrari Red sở hữu khối động cơ tăng áp kép với công suất 425 mã lực. Xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong vòng 4,1 giây. Đặc biệt, với gói tùy chọn M Driver, BMW M4 có thể đạt vận tốc tối đa 280 km/h.

Bạn cũng có thể thích