Sau bão Mangkhut, 2 chiếc Lamborghini Huracan bị nước lũ bao vây tại hầm đỗ xe

Rất may đại diện toà nhà đã dùng máy bơm công suất lớn nên ngăn cản dòng nước lũ nhấn chìm 2 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan để trong tầng hầm này cũng như nhiều ô tô khác.

Ngày 16/9, bão Mangkhut hoành hành Hong Kong đã khiến nhiều cửa kính vỡ vụn tại cao ốc, các cây xanh ngã đè lên ô tô và hàng chục chiếc ô tô bị cuốn trôi ra sông. Trong đó, không ít các hầm đỗ xe tại chung cư hay nhà cao tầng bị nước lũ tràn vào gây thiệt hại nặng.

2 chiếc Lamborghini Huracan bị nước lũ bao vây tại hầm đỗ xe ở Hong Kong

2 chiếc Lamborghini Huracan bị nước lũ bao vây tại hầm đỗ xe ở Hong Kong. Trong đó chiếc màu xanh được cho thuộc phiên bản giới hạn Huracan LP610-4 Avio

Chiếc Lamborghini Gallardo màu cam bị bắt gặp trong hầm đỗ xe ở khu dân cư Heng Fa Chuen với ngoại thất đầy rác và bùn đất sau bão Hato

Chiếc Lamborghini Gallardo màu cam bị bắt gặp trong hầm đỗ xe ở khu dân cư Heng Fa Chuen với ngoại thất đầy rác và bùn đất sau bão Hato

Đây là một buổi tụ tập siêu xe Lamborghini của giới nhà giàu tại Hong Kong

Đây là một buổi tụ tập siêu xe Lamborghini của giới nhà giàu tại Hong Kong

Những hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội khiến không ít người xót xa khi 2 chiếc Lamborghini Huracan đỗ trong hầm xe bị nước lũ bao vây. Theo người đăng bức ảnh, rất may đại diện toà nhà đã dùng các bao cát và máy bơm công suất lớn nên đã ngăn cản dòng nước lũ dâng cao nhấn chìm 2 chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này cũng như nhiều ô tô khác.

Hình ảnh ghi lại cho thấy, mực nước lũ trong căn hầm đỗ xe này chỉ vừa qua đến cản va trước của cặp đôi siêu xe Lamborghini Huracan. 1 trong 2 chiếc Huracan này có ngoại thất rất giống với phiên bản giới hạn Huracan LP610-4 Avio chỉ có đúng 250 chiếc được sản xuất.

00:00

Hàng chục chiếc ô tô rơi xuống sông tại Hong Kong sau bão Mangkhut

00:00

Cảnh tượng kinh hoàng trong hầm đỗ xe tại Hong Kong khi nước lũ tràn từ ống thoát nước xuống

Đường phố Hong Kong trở thành sông sau khi bão Mangkhut hoành hành

Đường phố Hong Kong trở thành sông

Hya la liệt các ô tô bị cây xanh đè lên sau khi bão Mangkhut hoành hành

Hay la liệt các ô tô bị cây xanh đè lên sau khi bão Mangkhut hoành hành

Honda Civic Type R với xung quanh là nước lũ bao trùm

Ngoại thất siêu xe này mang màu xanh dương nhám với điểm nhấn là 2 sọc cam kéo dài từ nắp capô lên trần, ngoài ra, vỏ gương cũng có màu cam nổi bật. Bên hông siêu xe này còn có logo L63 như dấu hiệu nhận biết giữa bản tiêu chuẩn và giới hạn Lamborghini Huracan LP610-4 Avio.

Đây không phải lần hiếm hoi các siêu xe tại Hong Kong bị nước lũ bao vây, vào năm ngoái, cơn bão Hato đổ bộ vào Hong Kong đã khiến nhiều ô tô bị hư hỏng nặng. Trong đó, có chiếc Lamborghini Gallardo màu cam bị bắt gặp trong hầm đỗ xe ở khu dân cư Heng Fa Chuen với ngoại thất đầy rác và bùn đất. Mực nước lũ được cho đã ngập qua khỏi nóc siêu xe này.

Cũng do thiệt hại bão Mangkhut hoành hành tại Hong Kong, một đoạn video quay lại cảnh hàng chục chiếc ô tô rơi xuống sông khiến không ít người xem xót xa.

Bạn cũng có thể thích