Sau Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng, Lamborghini Huracan LP580-2 được chủ nhân cho Nam tiến

Sự có mặt của siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ tại Sài thành được cho sẽ tham dự vào hành trình đi Tây Nguyên cùng với các thành viên Car & Passion.

Chiều ngày 19/5/2018, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi được mệnh danh thiên đường siêu xe tại Việt Nam

Chiều ngày 19/5/2018, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, nơi được mệnh danh “thiên đường siêu xe” tại Việt Nam tấp nập các mẫu xe đình đám như Lamborghini Huracan LP610-4 xanh cốm độ body kit RevoZport, Ferrari 488 GTB màu xám của Cường “Đô-la” và đặc biệt nhất là “siêu bò” Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ.

Đây là lần đầu tiên siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ được chủ nhân cho Nam tiến

Đây là lần đầu tiên siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ được doanh nhân chuyên kinh doanh đồng hồ cao cấp cho Nam tiến. Như vậy, chỉ trong vòng 1 tuần, 2 chiếc siêu xe tại Hà Nội đã bất ngờ được vận chuyển vào Nam “du hí” cùng chủ nhân. Trước đó là Ferrari 488 GTB cũng mang màu đỏ và thuộc sở hữu của nam ca sĩ Tuấn Hưng. “Siêu ngựa” này mới đây bị bắt gặp do Lâm Vũ cầm lái để đi rước dâu.

Theo nhiều nguồn tin, siêu xe này sẽ tham dự vào hành trình Car & Passion 2018 đi Tây Nguyên

Một nguồn tin cho biết, sự có mặt của siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ tại Sài thành nhằm để tham dự vào hành trình đi Tây Nguyên cùng với các thành viên Car & Passion khác như Cường “Đô-la” hay rất có thể là Tuấn Hưng cũng sẽ tham dự vào tuần sau. Tuy nhiên, thông tin này chưa được kiểm chứng. 

Tại hình trình siêu xe Car & Passion 2018, chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 này chỉ tham dự vào chặng Hà Nội đi Ninh Bình

Tại hành trình siêu xe Car & Passion 2018 diễn ra vào đầu tháng 3/2018, chiếc Lamborghini Huracan LP580-2 này chỉ tham dự vào chặng Hà Nội đi Ninh Bình.

Lamborghini Huracan LP580-2 mới xuất hiện tại Sài thành là chiếc đầu tiên được đưa về nước

Lamborghini Huracan LP580-2 xuất hiện trên phố đi bộ Nguyễn Huệ vào chiều hôm qua là siêu xe đầu tiên được đưa về nước, hiện còn một chiếc khác mang ngoại thất màu vàng và đang được trưng bày tại showroom chính hãng của Lamborghini mới được đặt tại Sài thành.

Siêu bò này từng nằm trong bộ sưu tập xe khủng của em trai biên tập viên Ngọc Trinh cùng với Ferrari 488 GTB, Bentley Mulsanne

“Siêu bò” này từng nằm trong bộ sưu tập xe “khủng” của em trai biên tập viên Ngọc Trinh cùng với Ferrari 488 GTB, Bentley Mulsanne… Sau đó, Bảo Hưng đã bán lại siêu xe này cho một người chơi xe tại Hà Nội. Sau vài tháng sử dụng, chủ nhân mới của Lamborghini Huracan LP580-2 màu đỏ chưa hài lòng với ống xả nguyên bản của xe nên đã quyết định gắn “khẩu pháo” của FI nhằm mang đến âm thanh uy lực hơn trước.

Ngoài Lamborghini Huracan LP580-2 độ ống xả FI mới chuyển vào Nam, bộ sưu tập xe của doanh nhân này còn có Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ, Rolls-Royce Ghost và Bentley Continental GT Speed

Ngoài Lamborghini Huracan LP580-2 độ ống xả FI mới chuyển vào Nam, bộ sưu tập xe của doanh nhân này còn có Ferrari F12 Berlinetta màu đỏ, Rolls-Royce Ghost và Bentley Continental GT Speed “tông xuyệt tông” màu trắng. Cặp đôi siêu xe màu đỏ này từng xuất hiện trong MV ca nhạc của ca sĩ Tuấn Hưng trong thời gian gần đây.

Đối lập với bộ áo đỏ rực, một số chi tiết của siêu xe Lamborghini Huracan dẫn động cầu sau sơn màu đen

Đối lập với bộ áo đỏ rực, một số chi tiết của siêu xe Lamborghini Huracan bản dẫn động cầu sau sơn màu đen như la-zăng, trần xe, cản va trước/sau, hốc gió trước, lưới tản nhiệt và các hốc gió của nắp kính khoang động cơ phía sau.

Riêng bộ mâm 5 chấu kép thiết kế hình bông hoa được sơn màu đen bóng đối lập với cùm phanh màu đỏ bắt mắt

Riêng bộ mâm 5 chấu kép thiết kế hình bông hoa được sơn màu đen bóng đối lập với cùm phanh màu đỏ bắt mắt.

Lamborghini Huracan LP580-2 có cản trước với hốc gió được chia thành 3 phần riêng biệt và 2 hốc gió bên hông có thanh chia gió màu đen nằm ngang

Lamborghini Huracan LP580-2 có cản trước với hốc gió được chia thành 3 phần riêng biệt và 2 hốc gió bên hông có thanh chia gió màu đen nằm ngang. Cản va sau của siêu xe Huracan dẫn động cầu sau cũng được thiết kế lại nhằm tăng khí động học cho siêu xe này và đây cũng là đặc điểm để phân biệt so với Huracan LP610-4 bản dẫn động 4 bánh.

Lamborghini Huracan LP580-2 vẫn được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít tương tự bản tiêu chuẩn, điểm khác biệt chính là việc trái tim này chỉ sản sinh ra công suất tối đa 580 mã lực

Lamborghini Huracan LP580-2 vẫn được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít tương tự bản tiêu chuẩn, điểm khác biệt chính là việc “trái tim” này chỉ sản sinh ra công suất tối đa 580 mã lực, yếu hơn 30 mã lực so với Huracan LP610-4 và mô-men xoắn cực đại 540 Nm, giảm 20 Nm.

Động cơ trên khi kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau giúp Lamborghini Huracan LP580-2 chỉ mất khoảng 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát

Động cơ trên khi kết hợp với hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động cầu sau giúp Lamborghini Huracan LP580-2 chỉ mất khoảng 3,4 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát, chậm hơn 0,2 giây so với Huracan LP610-4. 

Vận tốc tối đa của Huracan bản dẫn động cầu sau chỉ dừng ở con số 320 km/h thay vì 325 kmh như trên phiên bản tiêu chuẩn. 

Vận tốc tối đa của Lamborghini Huracan bản dẫn động cầu sau chỉ dừng ở con số 320 km/h thay vì 325 kmh như trên phiên bản tiêu chuẩn. 

Vì thuộc phiên bản dẫn động cầu sau nên trọng lượng của siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 chỉ có cân nặng khoảng 1.389 kg

Vì thuộc phiên bản dẫn động cầu sau nên trọng lượng của siêu xe Lamborghini Huracan LP580-2 chỉ có cân nặng khoảng 1.389 kg, “giảm cân” 33 kg so với Huracan LP610-4. Giá bán chính hãng của Huracan LP580-2 màu đỏ lúc mới về nước là 16,5 tỷ Đồng

Bạn cũng có thể thích