Sau khi bị ăn trộm, chiếc Lamborghini Aventador siêu hiếm được tìm thấy nhờ mạng xã hội

Đây là chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP760-2 có số lượng xuất xưởng đúng 5 chiếc và thuộc sở hữu của một triệu phú người Dubai.

Có nhiều người cho rằng mạng xã hội đang ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống con người. Tuy nhiên, đôi khi, mạng xã hội lại có ích, ví dụ như trong trường hợp của anh Abdullah Alfahim, một triệu phú đến từ Dubai.

Chân dung anh Alfahim - triệu phú người Dubai

Chân dung anh Alfahim – triệu phú người Dubai

Alfahim là 1 trong đúng 5 người trên toàn thế giới có đủ may mắn để sở hữu siêu xe Lamborghini Aventador LP760-2 dẫn động cầu sau do hãng Oakley Design độ. Do đó, anh Alfahim rất tự hào và luôn mang chiếc siêu xe này theo mỗi lần sang châu Âu du lịch. Tuy nhiên, việc thường xuyên khoe chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 trên mạng xã hội đã khiến anh Alfahim trở thành mục tiêu của kẻ trộm.

Anh Alfahim bên chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 của mình

Anh Alfahim bên chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 của mình

Cách đây không lâu, anh Alfahim đã bay từ Dubai sang Cannes, Pháp. Anh đã đăng hành trình của mình trên Instagram và những tài khoản mạng xã hội khác. Do đó, Alfahim đã không bất ngờ khi được một công ty liên hệ để vận chuyển chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 đến thủ đô London, Anh, cho anh.

Chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 được vận chuyển sang châu Âu cùng chủ nhân

Chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 được vận chuyển sang châu Âu cùng chủ nhân

Công ty này đã nhận chiếc xe của tôi ở khách sạn Intercontinental tại thành phố Cannes. Một ngày trước khi tôi bay sang London, một người đàn ông đã gọi điện và nói là chiếc Lamborghini sẽ có mặt tại khách sạn ở thủ đô nước Anh trong 1 tiếng nữa“, anh Alfahim kể lại với phóng viên tờ Khaleej Times. “Sau đó, người đàn ông này chặn số điện thoại của tôi và tôi không nghe được tin gì từ hắn ta nữa“.

Chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 đã trở thành mục tiêu của kẻ trộm

Chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 đã trở thành mục tiêu của kẻ trộm

Sau khi liên tục cố gắng liên lạc với người đàn ông kể trên nhưng bất thành, Alfahim cuối cùng mới hiểu ra là mình bị lừa. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP760-2 của anh cũng biến mất cùng gã đàn ông bí ẩn.

Ngoài việc trình báo sự việc với lực lượng cảnh sát, anh Alfahim còn đăng lên mạng nhờ mọi người tìm tên trộm giúp mình. Thông tin này đã nhanh chóng được lan truyền trên mạng và mang lại kết quả. Chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP760-2 của ông Alfahim đã được tìm thấy khi đang đỗ trên một con đường ở Warsaw, Ba Lan.

Hóa ra, chiếc siêu xe này đã được vận chuyển từ Pháp sang Ý rồi đến Ba Lan. Theo anh Alfahim, đáng nhẽ ra chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 sẽ được vận chuyển sang Nga rồi đến Ukraine nhưng cảnh sát đã phá hỏng kế hoạch này.

Hiện chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP760-2 đang có mặt tại đại sứ quán của Các tiểu vương quốc Ả-Rập Thống nhất ở thủ đô Warsaw, Ba Lan. Một người đàn ông Ba Lan đã bị cảnh sát tạm giữ để điều tra tội ăn trộm.

Chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 đã được tìm thấy nhờ mạng xã hội

Chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 đã được tìm thấy nhờ mạng xã hội

Những đoạn chia sẻ trên mạng xã hội đã giúp cảnh sát tìm thấy chiếc xe của tôi dễ dàng hơn. Tôi rất cảm ơn những người đã giúp lan truyền thông tin“, anh Alfahim nói. “Tôi cũng muốn cảm ơn Interpol và cảnh sát Ba Lan vì đã làm việc hết mình, đã tìm kiếm nhiệt tình“.

Alfahim dự định sẽ đích thân sang Ba Lan để đón chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 về nhà vì anh không tin bất kỳ công ty vận chuyển nào nữa sau sự việc trên.

Đại gia Dubai đích thân đi đón chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 về nhà

Đại gia Dubai đích thân đi đón chiếc Lamborghini Aventador LP760-2 về nhà

Bạn cũng có thể thích