Sau khi trưng bày tại Tây Nguyên, Rolls-Royce Ghost được chủ tịch Trung Nguyên rao bán lại

Chiếc Rolls-Royce Ghost mới được Chủ tịch Trung Nguyên bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 từng xuất hiện trong dàn xe hơn 70 tỷ Đồng trưng bày tại Buôn Ma Thuột vào cuối tháng 3 vừa qua.

chiếc Rolls-Royce Ghost cũng được Chủ tịch Trung Nguyên rao bán

Cùng với những chiếc siêu xe McLaren 650S Spider, Audi R8 V10 Plus và mẫu Coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith, chiếc Rolls-Royce Ghost cũng được Chủ tịch Trung Nguyên, ông Đặng Lê Nguyên Vũ rao bán lại cho một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM vào giữa tháng 4 vừa qua.

chiếc Rolls-Royce Ghost từng xuất hiện cùng dàn xe của ông Vũ

Trước đó, vào cuối tháng 3/2018, chiếc Rolls-Royce Ghost từng xuất hiện cùng dàn xe hơn 70 tỷ Đồng của Chủ tịch Trung Nguyên để trưng bày tại một sự kiện của tập đoàn này mới triển khai tại trung tâm thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk với diện tích 45 ha. Cũng nhờ sự kiện này mà giới mê xe mới hay tin chiếc Rolls-Royce Ghost màu đen từng nằm trong bộ sưu tập của một người chơi xe quận 7, TpHCM, đã được doanh nhân Tây Nguyên mua lại.

bộ sưu tập siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên còn có 2 chiếc Ghost khác

Ngoài chiếc Rolls-Royce Ghost mới bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, bộ sưu tập siêu xe của Chủ tịch Trung Nguyên còn có 2 chiếc Ghost khác. Cả 2 đều khoác áo màu trắng-đen ở ngoại thất và 1 chiếc được độ lại khá kỳ dị.

Rolls-Royce Ghost màu đen và phía bên tay phải là chiếc Rolls-Royce Wraith

Rolls-Royce Ghost màu đen và phía bên tay phải là chiếc Rolls-Royce Wraith cũng từng nằm trong bộ sưu tập xe Rolls-Royce của Đặng Lê Nguyên Vũ. Chủ tịch Trung Nguyên còn sở hữu đến 3 chiếc Rolls-Royce Phantom khác.

Rolls-Royce Ghost được Đặng Lê Nguyên Vũ bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 được sản xuất từ năm 2010

Rolls-Royce Ghost được Đặng Lê Nguyên Vũ bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 được sản xuất từ năm 2010. Chiếc xe siêu sang này đã lăn bánh được quãng đường gần 22.000 miles, tương đương 35.406 km.

Rolls-Royce Ghost mới được Đặng Lê Nguyên Vũ rao bán lại thuộc thế hệ cũ

Rolls-Royce Ghost mới được Đặng Lê Nguyên Vũ rao bán lại thuộc thế hệ cũ, điều đó thể hiện qua “đôi mắt” của xe. Hiện chưa rõ mức giá giao dịch của Chủ tịch Trung Nguyên với công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM, chỉ biết rằng, những chiếc Rolls-Royce Ghost đời cũ đã qua sử dụng có giá bán dao động từ 8 đến 11,5 tỷ Đồng.

chiếc Rolls-Royce Ghost này còn có các chi tiết như nắp capô, trần và nắp cốp sau của xe sơn màu bạc đối lập

Ngoài màu sơn đen bóng, chiếc Rolls-Royce Ghost này còn có các chi tiết như nắp capô, trần và nắp cốp sau của xe sơn màu bạc đối lập.

chiếc Rolls-Royce Ghost màu đen được dán thêm đề-can màu bạc ở cản va trước

Lúc còn sở hữu của Chủ tịch Trung Nguyên, chiếc Rolls-Royce Ghost màu đen được dán thêm đề-can màu bạc ở cản va trước. Tuy nhiên, khi nằm chờ khách tại công ty nhập khẩu quận 5, lớp đề-can này đã được tháo bỏ. La-zăng 20 inch của xe mạ crôm sáng bóng đối lập với bộ áo màu đen của xe.

khoang lái chiếc Rolls-Royce Ghost có nội thất màu kem

Tiến vào bên trong, khoang lái chiếc Rolls-Royce Ghost đã được ông Đặng Lê Nguyên Vũ rao bán lại cho công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, nội thất xe mang gam màu kem.

Ngoài ra còn có nhiều chi tiết bọc da cao cấp màu đen hay ốp gỗ quý hiếm

Ngoài ra còn có nhiều chi tiết bọc da cao cấp màu đen hay ốp gỗ quý hiếm tạo nên vẻ đẹp quý tộc cho khoang lái chiếc Rolls-Royce Ghost này.

sau-khi-trung-bay-tai-tay-nguyen-rollsroyce-ghost-duoc-dang-le-nguyen-vu-rao-ban-lai

Các loại gỗ được dùng ốp nội thất cho Rolls-Royce Ghost đều được lựa chọn kỹ càng và do các nghệ nhân có tay nghề cao của hãng xe siêu sang Anh quốc thực hiện.

sau-khi-trung-bay-tai-tay-nguyen-rollsroyce-ghost-duoc-dang-le-nguyen-vu-rao-ban-lai

Chiếc Rolls-Royce Ghost này có trần xe được bọc da cao cấp, ở một số tuỳ chọn nội thất, hãng xe Rolls-Royce đưa ra ý tưởng bầu trời đầy sao cho các mẫu xe siêu sang của mình. Bầu trời này do 1.340 bóng đèn LED tạo nên.

sau-khi-trung-bay-tai-tay-nguyen-rollsroyce-ghost-duoc-dang-le-nguyen-vu-rao-ban-lai

Các tuỳ chọn theo chiếc Rolls-Royce Ghost này bao gồm hệ thống giải trí cho hàng ghế phía sau với DVD 6 đĩa, 2 màn hình được đặt sau lưng ghế trước.

sau-khi-trung-bay-tai-tay-nguyen-rollsroyce-ghost-duoc-dang-le-nguyen-vu-rao-ban-lai

Rolls-Royce Ghost sử dụng động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,6 lít, sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 780 Nm.

Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h

Kết hợp cùng hộp số tự động ZF 8 cấp, Rolls-Royce Ghost mất khoảng 5 giây để tăng tốc 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 250 km/h.

Bạn cũng có thể thích