Sau nhiều trục trặc, chiếc Lamborghini Huracan độ “khủng” nhất Việt Nam cũng tham dự Car & Passion 2018

Chiếc Lamborghini Huracan được trang bị gói độ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam là 1 trong những mẫu siêu xe nòng cốt khi hành trình Car & Passion 2018 chỉ mới nằm trên giấy.

Hành trình từ Hà Nội đi Ninh Bình của đoàn Car & Passion 2018 có thêm 1 thành viên vừa lạ nhưng cũng rất quen thuộc, đó là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam được trang bị gói độ body kit Novara Edizione độc nhất Việt Nam.

x

Lamborghini Huracan độ body kit Novara Edizione của Vorsteiner đã có mặt tại địa điểm xuất phát hành trình Car & Passion 2018 vào sáng hôm nay. Ảnh: Huracan

x

Trước đó, “siêu bò” này thường xuyên tụ tập cùng các siêu xe khác để “dợt” cho hành trình Car & Passion 2018.

Lạ vì đây là thành viên mới gia nhập của đoàn còn quen vì mẫu siêu xe này là 1 trong những “thành viên” nòng cốt từ khi hành trình Car & Passion 2018 chỉ mới nằm trên giấy. Ngày các siêu xe của đại gia Sài thành chuẩn bị vận chuyển ra Hà Nội thì chủ nhân “siêu bò” này rút lui.

Không rõ vì nguyên nhân gì khiến chủ nhân siêu xe này lại “huỷ kèo” nhưng giới mê xe lại cảm thấy tiếc nuối vì hành trình Car & Passion 2018 đã mất đi một “thành viên” quan trọng và giới săn xe tại miền Bắc không có dịp được mục sở thị mẫu siêu xe này.

x

Lamborghini Huracan độ body kit Novara Edizione xếp hàng cùng “người bạn” có gói độ Hamann và chiếc Aventador S LP740-4 tại Ninh Bình. Ảnh: Huracan

Niềm vui chỉ đến khi chiều ngày 3/3, chủ nhân chiếc Lamborghini Huracan độ “khủng” nhất Việt Nam tìm lại được cảm hứng và cho siêu xe lên đường Bắc tiến. Đến sáng ngày 5/3, khi các siêu xe chuẩn bị “điểm danh” để tiếp tục chặng thứ 3 của hành trình Car & Passion 2018 đi Ninh Bình thì chiếc xe chuyên dụng chở theo “siêu bò” này cũng kịp có mặt tại sảnh khách sạn JW Marriott để dán đề-can hành trình siêu xe Car & Passion 2018.

Đến 9h sáng, chiếc Lamborghini Huracan độ “khủng” nhất Việt Nam lên đường cùng các siêu xe khác để đến với cố đô Hoa Lư. Tại Ninh Bình, đoàn Car & Passion 2018 đã có chuyến tham quan di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An – Bái Đính do UNESCO công nhận vào năm 2014.

x

Hiện đội hình siêu xe Car & Passion 2018 có đến 4 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 và 3 trong số đó đều được độ body kit. Ảnh: Huracan

Chiếc Lamborghini Huracan mới gia nhập đoàn Car & Passion 2018 được trang bị gói độ body kit Novara Edizione của Vorsteiner. Ngoài ra, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này còn được chủ nhân lên la-zăng Navaja-ECL của hãng Forgiato và nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của Mansory.

Nguyên bản, Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

>>> Đoàn siêu xe Car & Passion 2018 sắp có thêm thành viên “khủng”

Bạn cũng có thể thích