Sau tai nạn với Rolls-Royce Wraith, rapper Post Malone chi gần nửa triệu đô để tậu Phantom VIII

Chỉ vài ngày sau vụ tai nạn với Rolls-Royce Wraith khiến chiếc xe siêu sang hư hỏng nặng nề, rapper Post Malone đã bị bắt gặp trên đường phố với một chiếc Rolls-Royce khác đắt tiền hơn là Phantom thế hệ thứ 8.

Cách đây gần 1 tuần, rapper Post Malone đã gặp tai nạn trên chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith tại San Fernando Valley, California, Mỹ. Vụ việc này không xảy ra thương tích nào đáng kể cho anh chàng rapper “Rockstar”, tuy nhiên, thiệt hại dành cho chiếc xe siêu sang trị giá 320.000 đô la là khá nặng nề.

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith của rapper Post Malone gặp nạn cách đây 1 tuần

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith của rapper Post Malone gặp nạn cách đây gần 1 tuần

Tuy nhiên, nhanh chóng sau đó chàng rapper đã vui vẻ bên vợ mới là chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 có giá gần nửa triệu đô la

Tuy nhiên, nhanh chóng sau đó chàng rapper đã vui vẻ bên “vợ mới” là chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 có giá gần nửa triệu đô la

Chỉ ít ngày sau vụ tai nạn với chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Wraith này, rapper Post Malone đã bị bắt gặp trên đường phố cùng với một chiếc Rolls-Royce khác đắt tiền hơn là Phantom thế hệ thứ 8 với giá bán gần nửa triệu đô la.

Có thể thấy, rapper Post Malone là một “tín đồ” của dòng xe siêu sang Anh quốc khi vừa gây ra tại nạn với chiếc Wraith đã nhanh chóng chi ra hơn 420.000 đô la để mua lấy chiếc Rolls-Royce Phantom thế hệ mới nhất. Chắn hẳn, Post Malone là người hiểu rõ nhất mức độ an toàn của dòng xe siêu sang Rolls-Royce rất đáng tiền nên anh chàng rapper “Rockstar” tiếp tục tin tưởng lựa chọn hãng xe này để tậu xe mới.

00:00

Sau tai nạn với Rolls-Royce Wraith, rapper Post Malone chi gần nửa triệu đô để tậu Phantom VIII

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 của Post Malone mới tậu vẫn sở hữu bộ áo trắng muốt quen thuộc như chiếc Rolls-Royce Wraith trước đó của rapper này. Điểm nhấn ngoại thất của chiếc xe siêu sang này chính là nhiều chi tiết mạ crôm sáng bóng và tất nhiên, phải kể đến đèn pha thiết kế đầy ma mị.

Rolls-Royce Phantom thế hệ thứ 8 được trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6,75 lít hoàn toàn mới. “Trái tim” này sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 900 Nm. Sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, chiếc xe siêu sang này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 5,3 giây.

Bạn cũng có thể thích