Siêu phẩm Lamborghini Centenario màu đỏ đầu tiên trên thế giới lăn bánh tại Đài Loan

Đây là 1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario Coupe được sản xuất trên toàn thế giới, đồng thời cũng là chiếc đầu tiên mang ngoại thất đỏ.

Vào đầu tháng 8/2017, siêu phẩm Lamborghini Centenario màu đỏ đầu tiên trên thế giới đã xuất hiện tại đại lý Lamborghini chính hãng đặt tại Đài Bắc, Đài Loan và thông tin trên đã nhanh chóng gây sự bất ngờ cho giới truyền thông quốc tế.

x

Siêu phẩm Lamborghini Centenario màu đỏ đầu tiên trên thế giới lăn bánh tại Đài Loan.

x

Trên thế giới chỉ có đúng 20 chiếc Lamborghini Centenario Coupe được sản xuất.

x

“Siêu bò” này sau khi lăn bánh trên phố đã ghé vào 1 cây xăng để tiếp nhiên liệu.

Đến nay, chiếc Lamborghini Centenario màu đỏ đã bị bắt gặp lăn bánh trên phố Đài Loan với chiếc biển trắng, như vậy, đại gia Đài Loan là 1 trong số 20 người may mắn trên thế giới có 1 suất mua được siêu xe Lamborghini Centenario Coupe.

Hiện chưa rõ mức giá bán của chiếc Lamborghini Centenario Coupe màu đỏ tại Đài Loan, chỉ biết rằng, khi ra mắt siêu xe hàng hiếm này có giá bán khởi điểm 1,9 triệu USD, tương đương 43 tỷ Đồng.

x

Ngoài bộ đỏ đỏ nổi bật, chiếc Lamborghini Centenario gây ấn tượng với nhiều chi tiết bằng sợi carbon.

x

La-zăng của xe cũng là sợi carbon.

Ngoài bộ áo đỏ bắt mắt, chiếc Lamborghini Centenario xuất hiện tại Đài Loan còn đi kèm nhiều chi tiết như cánh lướt gió cỡ lớn phía trước, bên hông và đuôi xe bằng sợi carbon.

Chất liệu sợi carbon còn nhìn tìm thấy xuất hiện trên la-zăng, các hốc gió bên hông xe, vỏ gương, tay nằm cửa và trần xe. Bên trong khoang lái chiếc Centenario có “nội y” màu đen cùng điểm nhấn là tay nắm cửa, các đường chỉ may trên vô-lăng, ghế ngồi, bảng táp lô được hoàn thành màu đỏ.

x

Khi ra mắt siêu xe hàng hiếm này có giá bán khởi điểm 1,9 triệu USD, tương đương 43 tỷ Đồng.

x

Biển số trên chiếc Lamborghini Centenario tại Đài Loan cũng khiến nhiều người liên tưởng đến công suất tối đa 770 mã lực của xe.

Lamborghini Centenario trình làng lần đầu tiên tại triển lãm Geneva 2016 với chỉ 40 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới, trong đó, 20 chiếc thuộc bản Coupe và số còn lại dành cho bản mui trần. Siêu phẩm này ra đời nhằm kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini.

Trái tim” của Lamborghini Centenario là động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador. Tuy nhiên, động cơ tạo ra công suất tối đa 770 mã lực, giúp Lamborghini Centenario tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây.

x

Vẻ đẹp của siêu xe Lamborghini Centenario “hớp hồn” nhiều người đi đường.

Thời gian tăng tốc từ 0-300 km/h của Lamborghini Centenario là 23,5 giây. Trong khi đó, vận tốc tối đa đạt mức hơn 350 km/h. Chưa hết, Lamborghini Centenario còn có thể giảm tốc từ 100-0 km/h trên quãng đường hơn 30 mét. Quãng đường cần để giảm tốc từ 300-0 km/h là 290 mét.

Bạn cũng có thể thích