Siêu SUV Lamborghini Urus lộ rõ nội thất trước ngày ra mắt

Bên trong mẫu siêu SUV Lamborghini Urus sắp ra mắt có bảng đồng hồ kỹ thuật số, 2 màn hình cảm ứng và cụm điều khiển với thiết kế độc đáo.

Càng gần đến ngày ra mắt vào 4/12 tới, mẫu siêu SUV Urus càng lộ diện rõ ràng hơn. Mới đây nhất là những hình ảnh nội thất của siêu phẩm được rất nhiều người chờ đợi này.

Siêu SUV Lamborghini Urus lộ rõ nội thất trước ngày ra mắt

Nội thất của Lamborghini Urus

Những hình ảnh nội thất đầu tiên được đăng lên mạng xã hội cho thấy rõ bảng đồng hồ kỹ thuật số của Lamborghini Urus. Bảng đồng hồ này hiển thị những thông tin lái thông thường như công-tơ-mét và vòng tua máy. Bên cạnh đó, bảng đồng hồ còn hiển thị độ bập bênh và tròng trành của xe.

Siêu SUV Lamborghini Urus lộ rõ nội thất trước ngày ra mắt

Bảng đồng hồ kỹ thuật số của Lamborghini Urus

Ngoài bảng đồng hồ điện tử, Lamborghini Urus còn được trang bị 2 màn hình cảm ứng, hỗ trợ cho màn hình kỹ thuật số trước mặt người lái. Đặc biệt, ở giữa ghế lái và ghế phụ lái còn có bộ điều khiển ANIMA (Adaptive Network Intelligence Management) với hình dáng như tay cầm chơi điện tử. Bên cạnh đó là 2 hốc đựng cốc cùng những nút bấm và công tắc điều khiển khác.

Tương tự những mẫu siêu xe Lamborghini khác, Urus cũng được trang bị nút bấm khởi động máy màu đỏ. Nút bấm này nằm trên cụm điều khiển trung tâm, dưới màn hình cảm ứng.

Siêu SUV Lamborghini Urus lộ rõ nội thất trước ngày ra mắt

Cận cảnh cụm điều khiển trung tâm của Lamborghini Urus

Chưa hết, hãng Lamborghini còn tung ra đoạn video cho thấy khả năng vượt đường đất của Urus. Trong đoạn video này, Lamborghini Urus đã chạy ở chế độ lái Terra. Đoạn video cho thấy hệ dẫn động 4 bánh sẽ đảm bảo khả năng bám mặt đường tối ưu của Lamborghini Urus.

Đoạn video cho thấy khả năng vượt đường đất của Lamborghini Urus

Trước đó, hãng Lamborghini cũng từng công bố video chứng tỏ việc Urus hoàn toàn có thể chạy trên đường tuyết nhờ chế độ lái Sabbia và đường cát nhờ chế độ lái Neve.

Ngoài 3 chế độ lái này, Lamborghini Urus còn 3 chế độ lái nữa là Strada (đường phố), Sport (thể thao) và Corsa (đường đua). Các chế độ này sẽ được chọn qua bộ điều khiển ANIMA như đã nhắc ở trên.

Siêu SUV Lamborghini Urus lộ rõ nội thất trước ngày ra mắt

Các chế độ lái của siêu SUV nhà Lamborghini

Như đã biết, Lamborghini Urus được phát triển dựa trên cơ sở gầm bệ MLB Evo, chung với người anh em Audi Q7, Bentley Bentayga và Porsche Cayenne. Theo tin đồn, Lamborghini Urus sẽ dùng động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít dành riêng cho mẫu siêu SUV này.

Bạn cũng có thể thích