Siêu xe Audi R8 đời cũ độ công suất 620 mã lực được chủ nhân thay áo mới

Sau bộ áo vàng-đen, siêu xe Audi R8 với bộ body kit độ của Prior Design và động cơ được “thông nòng” công suất lên 620 mã lực đã được khoác áo màu xám.

Tại Việt Nam có không ít siêu xe được chủ nhân đầu tư ngoại hình với các bộ body kit độ đẹp mắt của các hãng nổi tiếng trên thế giới như Hamann, Mansory, Vorsteiner, Liberty Walk, SVR, DMC hay Prior Design. Tuy nhiên, có rất ít siêu xe được “đụng chạm” đến động cơ. Audi R8 với gói độ cực “khủng” Prior Design là 1 ngoại lệ.

Siêu xe Audi R8 độ công suất 620 mã lực được chủ nhân thay áo mới

Siêu xe Audi R8 độ công suất 620 mã lực được chủ nhân thay áo mới. Ảnh: Công Khanh

Trước khi thay áo xám Nardo, siêu xe Audi R8 độ khủng được chủ nhân cho khoác bộ áo vàng-đen

Trước khi thay áo xám Nardo, siêu xe Audi R8 độ “khủng” được chủ nhân cho khoác bộ áo vàng-đen. Ảnh:Phúc Thịnh

Gần đây, siêu xe này bị bắt gặp trên đường phố Sài thành với bộ áo mới được chủ nhân chuyển sang màu xám Nardo. Trước đó, chiếc Audi R8 độ body kit thân rộng Prior Design được khoác áo vàng-đen cũng theo phong cách dán đề-can. Nguyên bản màu sơn của siêu xe độ này là trắng.

Đối lập với bộ áo xám Nardo, ngoại hình của siêu xe Audi R8 độ “khủng” có thể kể đến nhiều chi tiết bằng sợi carbon làm điểm nhấn như ốp hốc gió bên hông xe, cánh lướt gió phía trước/sau hay cản va sau. Cuối cùng là bộ mâm độ ADV.1 được sơn màu đen phối cùng kẹp phanh màu vàng đồng bắt mắt.

Siêu xe Audi R8 đời cũ này được chủ nhân bộ body kit thân rộng của Prior Design

Siêu xe Audi R8 đời cũ này được chủ nhân bộ body kit thân rộng của Prior Design. Ảnh: Bugatti Đặng

Động cơ của siêu xe Audi R8 này cũng được thông nòng công suất lên 620 mã lực

Động cơ của siêu xe Audi R8 này cũng được “thông nòng” công suất lên 620 mã lực. Ảnh: Tuấn Anh Nguyen

Được biết, để “thông nòng” khối động cơ V8, dung tích 4.2 lít, phun xăng trực tiếp FSI của Audi R8 nguyên bản, chủ nhân chiếc siêu xe Audi R8 có gói độ body kit thân rộng GT850 của Prior Design đã nhờ những người thợ Sài thành lắp thêm bộ tăng áp kép của hãng Heffner Performance cũng như trang bị thêm một số đồ chơi như hệ thống làm mát, lọc gió và điều chỉnh lại cả ECU của siêu xe độ này.

Những thay đổi này đã giúp công suất cực đại Audi R8 của người yêu xe tại Sài thành lên mức 620 mã lực, tăng thêm 200 mã lực so với siêu xe nguyên bản. Ngoài ra, chủ nhân cũng trang bị nắp khoang động cơ trong suốt của MTM Racing với các khe hốc gió lớn giúp siêu xe độ này tản nhiệt động cơ tốt hơn.

Bạn cũng có thể thích