Siêu xe Lamborghini Aventador được chủ nhân dán đổi màu Graffiti ấn tượng

Bộ áo của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 được lấy cảm hứng từ những hình vẽ Graffiti đẹp mắt thường được thấy trên các bức tường.

Siêu xe Lamborghini Aventador được chủ nhân dán đổi màu Graffiti ấn tượng.

Graffiti có nghĩa là “hình vẽ trên tường” nhằm ám chỉ hình ảnh hoặc chữ viết kiểu trầy xước, nguệch ngoạc trên các bức tường ở các đường phố, khu phố và được vẽ bằng sơn hoặc đánh dấu bằng bất cứ vật liệu gì hay chỉ là vẽ bằng sơn xịt lên những nơi có bề mặt phẳng, rộng. Tuy nhiên, để đem loại hình nghệ thuật này làm bộ áo chính cho Lamborghini Aventador LP700-4 cần phái tính toán thật chu đáo để không làm hư hỏng ngoại hình của siêu xe tuyệt đẹp này.

Siêu xe Lamborghini Aventador được chủ nhân dán đổi màu Graffiti ấn tượng

Siêu xe Lamborghini Aventador được chủ nhân dán đổi màu Graffiti ấn tượng.

Siêu xe này được gọi cái tên thân mật POGTADOR 2.0

Siêu xe này được gọi cái tên thân mật POGTADOR 2.0.

Cũng chính vì thế mà chủ nhân chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 quyết định dùng phương phá dán đề-can thay vì mạo hiểm sơn lên ngoại thất siêu xe này. Quá trình thực hiện cũng không phải đơn giản vì bộ áo của “siêu bò” được lấy nhiều hình vẽ Graffiti khác nhau và phải chắp nối chúng lại sao cho độc đáo và đẹp mắt.

Sau khi thực hiện bộ áo độc đáo Graffiti trên siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4, chủ nhân đã lái “siêu bò” này đến một bức tường đã được vẽ Graffiti độc đáo tương tự như ngoại thất siêu xe này để chụp ảnh lưu lại kỷ niệm đáng nhớ.

Ngoại hình của siêu xe này cực ấn tượng.

Ngoại hình của siêu xe này cực ấn tượng.

Nguyên bản siêu xe Lamborghini Aventador có màu cam

Nguyên bản siêu xe Lamborghini Aventador có màu cam.

Lamborghini Aventador LP700-4 “Graffiti” vẫn  sử dụng động cơ V12, dung tích 6.5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Ý tưởng về siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 “Graffiti” là của nhóm chơi siêu xe khá nổi tiếng tên POG, những thành viên trong nhóm luôn nghĩ ra các đề-tài lạ và thực hiện chúng trên siêu xe. Chẳng hạn như lái siêu xe Aventador LP700-4 màu cam ra bờ sông và đứng trên nóc xe để câu cá. Dùng siêu xe hàng hiếm Ferrari 458 Speciale Aperta để “đá bánh” ngay trên đường phố.

Rất đáng tiếc, không phải lúc nào các thành viên trong nhóm cũng thực hiện những dự án một cách suôn sẻ, gần đây nhất, vào cuối tháng 3/2018, siêu xe Ferrari 458 Speciale Aperta đã gặp nạn trên đường cao tốc khiến xe bị hư hỏng nặng nề. Nghiêm trọng hơn, một cành cây cắm thẳng vào bên hông ngay hốc bánh sau của chiếc siêu xe mui trần hàng hiếm.

Bạn cũng có thể thích