Siêu xe Lamborghini Aventador mui trần được chủ nhân chỉ hơn 400 triệu Đồng để làm đẹp “chơi Tết”

Không chỉ được thay “bộ guốc” mới của hãng ADV.1 mà chiếc Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên cập bến Việt Nam còn được chủ nhân độ thêm cánh gió sau bằng sợi carbon của Novitec. Tổng thiệt hại ước tính cho lần “làm đẹp” để đón Tết Mậu Tuất của “siêu bò” mui trần này sẽ không dưới 400 triệu Đồng.

Tết Mậu Tuất chỉ còn khoảng 2 tuần nữa là đến và nhiều người đã bắt đầu mua sắm quần áo mới để diện vào những ngày xuân. Đối với các chủ nhân ô tô thì những dịp cuối năm là lúc đem “vợ 2” đi trùng tu lại nhan sắc và chủ nhân của chiếc Lamborghini Aventador mui trần cũng không ngoại lệ.

“Siêu bò” Lamborghini Aventador mui trần vừa được chủ nhân cho thay “bộ guốc” mới của hãng ADV.1 mang mã ADV7 M.V2. Video: Phong Hồ

“Siêu bò” này vừa được chủ nhân cho thay “bộ guốc” mới của hãng ADV.1 mang mã ADV7 M.V2, kích thước cho bánh trước là 20 inch và bánh sau là 21 inch. Bộ mâm này có thiết kế siêu nhẹ và hoàn thành với màu xám cùng điểm nhấn là các con ốc sơn màu đỏ bắt mắt.

x

Bộ mâm ADV7 M.V2 của hãng ADV.1 có giá tại nước ngoài tầm 204 triệu Đồng. Ảnh: Phong Hồ

Có thể thấy, những chiếc siêu xe tại Việt Nam nói chung và dòng Lamborghini Aventador nói riêng đa số được các chủ nhân độ lại la-zăng. Được biết, đây là chiếc Aventador thứ 5 tại Việt Nam được trang bị mâm độ, tuy nhiên, lại là chiếc Aventador mui trần đầu tiên được độ “khủng”. 2 chiếc còn lại mang ngoại thất trắng ngọc trai và trắng muốt được chủ nhân giữ xe theo nguyên bản.

x

Ngoài độ mâm, chiếc Lamborghini Aventador mui trần còn được chủ nhân độ thêm cánh gió sau bằng sợi carbon của hãng Novitec. Ảnh: Phong Hồ.

Không chỉ được thay bộ mâm độ của hãng ADV.1, chiếc Lamborghini Aventador mui trần đầu tiên cập bến Việt Nam còn được chủ nhân độ thêm cánh gió sau bằng sợi carbon của hãng Novitec. Hiện chưa rõ chi phí cho quá trình “làm đẹp” của chiếc Aventador mui trần tại Việt Nam.

Chỉ biết rằng, 4 mâm độ của hãng ADV.1 có giá bán tham khảo 9.060 USD, tương đương 204 triệu Đồng và cánh gió sau bằng sợi carbon của Novitec có giá tham khảo 8.000 USD, tương đương 182 triệu Đồng. Mức giá này là tại thị trường nước ngoài và có thể thấy, khi nhập về Việt Nam, với các loại thuế cũng như chi phí vận chuyển thì tổng thiệt hại ước tính cho lần “làm đẹp” để đón Tết Mậu Tuất của “siêu bò” mui trần này sẽ không dưới 400 triệu Đồng.

x

Chiếc Lamborghini Aventador mui trần này từng được chủ nhân thay áo đề-can màu cánh gián hay “mạ vàng”. Ảnh: Anh Tường – Tạp chí xe hơi.

Ngoài việc độ mâm và lên cánh gió đuôi bằng sợi carbon, chiếc Lamborghini Aventador mui trần màu đỏ này từng được chủ nhân cũ là thiếu gia 9X ở Hà thành độ pô IPE. Trước đó, “siêu bò” này còn được thay đổi màu sơn ở ngoại thất theo phong cách đề-can với những màu sắc độc đáo như cánh gián hay “mạ vàng”.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster vừa được “làm đẹp” để chơi Tết xuất hiện tại Việt Nam vào cuối tháng 10/2015, ngay khi về nước, siêu xe mui trần được vận chuyển về cho chủ nhân sinh sống tại Hải Phòng.

x

Siêu xe Lamborghini Aventador mui trần lúc còn nguyên bản. Ảnh: Nguyễn Huy

x

Và sau khi được độ mâm cũng như cánh gió đuôi. Ảnh: Phong Hồ

Tuy nhiên, sau vài tháng sử dụng, “siêu bò” được sang tay cho một thiếu gia 1996 chuyên kinh doanh xe sang tại Hà Nội. Siêu xe này từng được cho đi “phượt” tại nhiều thành phố như Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn, trước khi quay trở lại Hà Nội và được một người mê xe tại đây thu nạp.

So với bản Coupe, Lamborghini Aventador Roadster được trang bị phần nóc xe với kiểu mui xếp 2 tầng bằng chất liệu carbon có thể dễ dàng tháo lắp bằng tay. Sau khi tháo hai chiếc mui cứng, chủ nhân có thể để ở cốp đồ phía trước dễ dàng.

Tương tự phiên bản coupe, Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR, nhờ đó, Aventador mui trần có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

>>> Điểm lại bộ 3 siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần tại Việt Nam

Bạn cũng có thể thích