Siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội

Đây là 1 trong những siêu xe bí ẩn nhất của giới nhập xe, chiếc Lamborghini Aventador mui trần này được cho đưa về nước vào giữa năm 2017 nhưng mãi đến nay mới bị bắt gặp trên phố Hà thành.

Vào đầu tháng 4/2017, giới nhập xe trong nước tung tin về chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần thứ 3 chuẩn bị xuất hiện tại Việt Nam. Tuy nhiên, tung tích của “siêu bò” này vẫn biệt tăm cho đến hết năm 2017 khiến giới mê xe không còn chút ấn tượng nào về siêu xe này.

x

Siêu xe Lamborghini Aventador mui trần thứ 3 tại Việt Nam. Ảnh: Chuan Do

Tuy nhiên, khi tháng đầu tiên của năm 2018 chỉ vừa đi qua được hơn 15 ngày thì thông tin của siêu xe này lại một lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng. Lần này, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần thứ 3 đã được thông quan và mới đây bị bắt gặp xuất hiện tại một khu đô thị cao cấp ở Hà thành.

Như vậy, đây chính là chiếc siêu xe đầu tiên “xông đất” Việt Nam trong năm 2018. So với 2 chiếc trước đó mang ngoại thất trắng ngọc trai và đỏ, “siêu bò” mui trần thứ 3 có ngoại thất trắng muốt tương tự như chiếc Aventador LP700-4 bàn Coupe thuộc diện phân phối chính hãng.

x

“Siêu bò” này bị bắt gặp tại khu đô thị cao cấp Hà Nội. Ảnh: Chuan Do

Điểm nhấn của chiếc Aventador mui trần này chính là phần mui cứng 2 mảnh bằng sợi carbon chỉ nặng 12 kg và có thể tháo rời bằng tay khá đơn giản. Ngoài ra, còn có la-zăng 5 chấu kép sơn màu đen bóng đối lập với bộ áo trắng muốt của xe.

Hiện chưa rõ mức giá bán dành cho chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần thứ 3 xuất hiện tại Việt Nam, chỉ biết rằng tại thị trường Mỹ “siêu bò” này có mức giá 445.300 USD.

Lamborghini Aventador LP700-4 Roadster sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.

Xem thêm: Sau chiếc BMW i8, đến lượt Lamborghini Aventador mui trần xuất hiện ở Vĩnh Phúc

Bạn cũng có thể thích