Siêu xe Lamborghini Aventador S nhận được hàng loạt nâng cấp đáng giá

Gói độ của chiếc Lamborghini Aventador S tại Đài Loan bao gồm những chi tiết sợi carbon của hãng Mansory và quan trọng hơn là ống xả FI giúp siêu xe này có âm thanh ấn tượng hơn trước.

x

Lamborghini Aventador S LP740-4 được vén màn vào ngày 19/12/2016 và qua đó trở thành bản nâng cấp của siêu xe  Aventador LP700-4. Hiện cả 2 dòng siêu xe này đều đã có mặt tại Việt Nam và bản Lamborghini Aventador S chỉ có một chiếc xuất hiện.

x

Ở gói độ của chiếc Lamborghini Aventador S tại Đài Loan mới đây có thể giúp chủ nhân “siêu bò” tại Việt Nam tham khảo về cách độ siêu xe này.

x

Gói nâng cấp bao gồm các chi tiết như hốc gió nắp capô

x

Đuôi xe

x

Ốp gương

x

Thành cửa bên trái

x

Và Phải

x

Hay bảng táp-lô

x

Và mặt đồng hồ được bọc sợi carbon cao cấp.

x

Gói nâng cấp này của hãng Mansory tạo ra nhằm mang đến vẻ đẹp cho cả ngoại và nội thất của siêu xe Lamborghini Aventador S LP740-4.

x

Tuy nhiên, nếu chỉ nâng cấp nhẹ ngoại hình thì chiếc Lamborghini Aventador S đến từ Đài Trung, thành phố Đài Loan, sẽ không được các trang chuyên về siêu xe trên thế giới chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội của mình.

x

Thay vào đó, chiếc Lamborghini Aventador S nhận được sự điều chỉnh ECU, ống xả độ của FI nhằm giúp siêu xe này có “tiếng thở” ấn tượng hơn so với xe nguyên bản.

x

Đoạn video quay lại cảnh chiếc Aventador S thử nghiệm pô FI còn cho thấy những “ngọn lửa” liên tiếp được bắn ra từ ống xà độ.

x

FI cũng cho hay loại ống xả gắn trên Lamborghini Aventador S có thể giúp chủ nhân dễ dàng đóng hoặc mở van ống xả chỉ bằng 1 nút bấm trên remote.

x

Nguyên bản, Lamborghini Aventador S vẫn được trang bị động cơ V12, hút khí tự nhiên, dung tích 6,5 lít nhưng sản sinh công suất tối đa 740 mã lực, cao hơn 40 mã lực so với Aventador LP700-4.

x

Mô-men xoắn cực đại vẫn giữ nguyên ở mức 690 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút. Sức mạnh được truyền tới cả 2 cầu thông qua hộp số ISR 7 cấp.

x

Nhờ đó, Lamborghini Aventador S LP740-4 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

x

Một điểm nhấn mới mẻ khác của Lamborghini Aventador S LP740-4 nằm ở bộ lốp Pirelli P Zero “hàng thửa”. Bộ lốp này giúp cải thiện khả năng điều khiển và tăng độ bám đường cũng như hiệu suất phanh. 

>>> Bộ đôi siêu xe Lamborghini Aventador thi tài “khạc lửa” trong ngày Xuân Mậu Tuất

Bạn cũng có thể thích