Siêu xe Lamborghini độc lấy cảm hứng từ huyền thoại Gallardo

Với cảm hứng từ siêu xe Gallardo huyền thoại, Lamborghini Concept S đã được thiết kế và sản xuất. Tuy vậy, đây là mẫu xe độc nhất thế giới do chỉ có một chiếc được chế tạo.

sieu-xe-lamborghini-doc-lay-cam-hung-tu-huyen-thoai-gallardo

Lamborghini Concept S lấy cảm hứng từ huyền thoại Gallardo

Lamborghini Concept S là chiếc siêu xe nguyên mẫu đặc biệt và khác hoàn toàn bản mô hình trưng bày tại Geneva Motor Show 2005.

sieu-xe-lamborghini-doc-lay-cam-hung-tu-huyen-thoai-gallardo

Lamborghini dự định sẽ sản xuất 100 chiếc Concept S cho khách hàng thích sưu tầm, song dự án này lại bị phá sản do không đủ thời gian, nhân lực và tài chính để chế tạo phiên bản đặc biệt này. Nhờ vậy, Concept S trở thành siêu xe duy nhất được cấp biển số và di chuyển trên đường công cộng. Đồng hồ xe mới chạm đến 180 km. 

,

,,

,,,

,,,

,,,

,,

,

sieu-xe-lamborghini-doc-lay-cam-hung-tu-huyen-thoai-gallardo sieu-xe-lamborghini-doc-lay-cam-hung-tu-huyen-thoai-gallardo sieu-xe-lamborghini-doc-lay-cam-hung-tu-huyen-thoai-gallardo

Dựa trên nền tảng của Gallardo huyền thoại, Concept S được lột bỏ mui, kính chắn gió chia đôi theo kiểu speedter với số vin ZHWGE32T86LA00001. Xe có động cơ V10 hút khí tự nhiên với công suất 520 mã lực cùng hệ truyền động bốn bánh toàn thời gian. 

,

,,

,,,

,,,

,,

,

sieu-xe-lamborghini-doc-lay-cam-hung-tu-huyen-thoai-gallardo sieu-xe-lamborghini-doc-lay-cam-hung-tu-huyen-thoai-gallardo

Nhà đấu giá RM Sotheby’s hiện đang tìm kiếm chủ sở hữu mới cho Concept S. mức giá cụ thể vẫn chưa có nhưng đơn vị đấu giá hy vọng sẽ vượt qua mức 1 triệu USD. 

Với huyền thoại Gallardo, Lamborghini đã giành được rất nhiều giải thưởng. Trong 10 năm sản xuất, siêu xe Gallardo đã bán được 14.022 chiếc đưa nó trở thành model thành công nhất về mặt thương hiệu trong lịch sử của Lamborghini. 

Bạn cũng có thể thích