Siêu xe Lamborghini Huracan chuyên dùng cho việc quay phim và chụp ảnh

Đây là một ý tưởng tuyệt vời khi sử dụng một chiếc Lamborghini Huracan để có thể bắt kịp cảnh quay những chiếc siêu xe đua tốc độ cùng nhau.

Những đoạn video siêu xe rượt đuổi tốc độ nhau trong các bộ phim hành động luôn khiến người xem không dám rời mắt khỏi màn hình. Để có nhựng cảnh quay đó, những nhà làm phim đã sử dụng các thiết bị chuyên dụng khác nhau và 1 trong số đó phải kể đến một chiếc “xe camera” có tốc độ không thua kém các siêu xe được sử dụng trong phim.

sieu-xe-lamborghini-huracan-duoc-che-lai-chuyen-dung-cho-viec-quay-phim-va-chup-anh

Siêu xe Lamborghini Huracan độ lại nhằm chuyên dùng cho việc quay phim và chụp ảnh

Những hình ảnh mới đây đang khiến cộng đồng mạng không khỏi xôn xao khi một chiếc siêu xe Lamborghini Huracan được “biến hình” thành một chiếc xe camera chuyên dụng. Đây có lẽ là giải pháp hoàn hảo cho các nhà làm phim để có thể bắt kịp những cảnh quay tốc độ của siêu xe trên đường một cách dễ dàng.

Dựa vào những hình ảnh ghi lại cho thấy, chiếc Lamborghini Huracan này thuộc phiên bản LP610-4 với động cơ là loại V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. Siêu xe này mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

sieu-xe-lamborghini-huracan-chuyen-dung-cho-viec-quay-phim-va-chup-anh

Đây có lẽ là chiếc xe camera “khủng” và đắt nhất thế giới từng xuất hiện

Những con số này cũng đủ nói lên đây là chiếc xe camera mạnh và “khủng” nhất mà các nhà làm phim từng sử dụng. Tuy nhiên, nếu đạo diễn phim nào có ý định đem các mẫu siêu xe như Bugatti Chiron, Koenigsegg Agera RS hay McLaren Senna ra để đua thì “nội công” của chiếc Lamborghini Huracan này cũng chịu thua.

Để có thể gắn các thiết bị quay phim chuyên dụng và cao cấp nhất trên siêu xe này, phần nắp capô phía trước đã được tháo bỏ và khoang chứa đồ của Lamborghini Huracan LP610-4 cũng phải hy sinh để làm điểm tựa cho dàn chân máy quay phim và chụp ảnh này.

Chiếc Lamborghini Huracan này được gọi bằng cái tên Huracam, đây không chỉ là chiếc siêu xe đơn thuần mà còn là một công cụ giúp các nhà làm phim hay các tay chụp ảnh chuyên nghiệp cho ra đời các góc quay cũng như bức ảnh ấn tượng về siêu xe.

>>> 

Bạn cũng có thể thích