Siêu xe Lamborghini Huracan độ “khủng” được chủ nhân đem ra đồi cỏ để drift cho vui

Để tăng phần kịch tính, pháo sáng màu xanh dương đã được đốt lên trước khi siêu xe Lamborghini Huracan độ “khủng” được chủ nhân đem ra drift trên đồi cỏ xanh mướt.

Những chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 thường được chủ nhân đem đến trường đua hay các cao tốc để thoả mãn tốc độ cùng với bạn bè. Một số người còn đem đến các địa điểm không có phương tiện nào tham gia giao thông để drift.

00:00

Siêu xe Lamborghini Huracan độ “khủng” được chủ nhân đem ra đồi cỏ để drift cho vui

Tuy nhiên, rất hiếm ai lại chọn các đồi cỏ để drift siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4, nơi này dường như chỉ phù hợp để đem siêu xe đến chụp ảnh và chủ nhân nghỉ dưỡng.

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được độ lại body kit với gầm xe hạ sát mặt cỏ, sau đó, chủ nhân liên tục thực hiện những màn drift trên đồi cỏ xanh mướt. Để tăng phần kịch tính, pháo sáng màu xanh dương đã được đốt lên trước khi siêu xe Lamborghini Huracan độ “khủng” được chủ nhân đem ra drift.

Lamborghini Huracan LP610-4 drift trên đồi cỏ với pháo sáng màu xanh

Lamborghini Huracan LP610-4 drift trên đồi cỏ với pháo sáng màu xanh

Ngoài chiếc Lamborghini Huracan LP610-4, một siêu xe khác cũng từng bị bắt gặp được chủ nhân đem ra drift trên bãi cỏ là siêu xe triệu đô Koenigsegg Agera RS Naraya dát vàng và đính kim cương của thiếu gia 23 tuổi Thái Lan.

Ngoài ra, một “dân chơi” từng đem siêu xe dành cho đường đua McLaren P1 GTR ra một bãi cỏ để drift. Điểm độc đáo đoạn video này chính là việc chiếc P1 GTR được mở hẳn 2 cánh cửa bướm lên. Tại Việt Nam, Cường “Đô-la” rất hay bị bắt gặp drift trên các siêu xe như Porsche 911 GT3 RS, Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk, Ferrari F12 Berlinetta độ DMC hay chiếc sedan hiệu suất cao M3.

Bạn cũng có thể thích