Siêu xe Lamborghini Huracan “gào thét” bên trong cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương

Mới tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam, ông chủ cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương liên tục “nẹt pô” xe cho những người bạn nghe.

Vào ngày hôm qua, thông tin về việc ông chủ cửa hàng chuyên kinh doanh dòng xe 2 thì như Suzuki “Xì po” hay Yamaha 125ZR còn gọi thân mật là Ya Z125, tậu siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 đã gây bất ngờ cho giới chơi xe trên khắp cả nước.

00:00

Siêu xe Lamborghini Huracan “gào thét” bên trong cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương. Video: H. Sơn

Ngay khi xe chuyên dụng vận chuyển siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam từ quận 5, Tp.HCM về đến cửa hàng của người này tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, đã thu hút không ít sự chú ý của người dân sinh sống gần đó, cũng như các khách hàng khác đang xem các mẫu xe 2 thì tại cửa hàng này.

Sau khi có yêu cầu của một người bạn, ông chủ cửa hàng chuyên kinh doanh dòng xe 2 thì tại Bình Dương đã đề máy siêu xe và liên tục “nẹt pô” để những người bạn thưởng thức âm thanh của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam này. Thậm chí, một người bạn còn bảo nẹt sao cho ra lửa.

Ông chủ cửa hàng kinh doanh xe 2 thì ở Dĩ An, Bình Dương lái Lexus RX350 đi mua siêu xe

Ông chủ cửa hàng kinh doanh xe 2 thì ở Dĩ An, Bình Dương lái Lexus RX350 đến công ty nhập khẩu tư nhân ở đường Trần Phú, quận 5 để chốt giao dịch mua siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam. Ảnh: Phát Tấn

Đoạn video quay lại siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 khoe “tiếng thở” bên trong cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương cho thấy, hoá ra “siêu bò” này vẫn được giữ lại ống xả độ FI. Điều này thể hiện rõ nhất quá tiếng “gào thét” của xe mỗi khi chủ nhân “nẹt pô”.

Trước đó, khi về tay ông chủ cửa hàng kinh doanh xe 2 thì ở Dĩ An, siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này đã được tháo bỏ bộ body kit độ Novara Edizione của hãng Vorsteiner, nắp khoang động cơ bằng sợi carbon của hãng Mansory, mâm đa chấu Navaja-ECL của hãng Forgiato và cả cánh gió đuôi bằng sợi carbon.

Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên tại Bình Dương sở hữu bộ áo màu cam rực nổi bật, ngoại hình “siêu bò” này còn có bộ mâm 5 chấu kép sơn màu bạc, lưới tản nhiệt phía trước/sau và nắp khoang động cơ của xe sơn màu đen tạo điểm nhấn.

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của ông chủ cửa hàng chuyên kinh doanh dòng xe 2 thì tại Bình Dương được trang bị ống xả độ FI

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của ông chủ cửa hàng chuyên kinh doanh dòng xe 2 thì tại Bình Dương được trang bị ống xả độ FI . Ảnh: H Sơn

Bên trong khoang lái siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của ông chủ cửa hàng chuyên kinh doanh dòng xe 2 thì tại Bình Dương có cặp ghế ngồi thể thao bọc da màu đen cùng chỉ may màu cam “tông xuyệt tông” với ngoại thất.

Hiện chưa rõ ông chủ cửa hàng “Su xì po” tại Bình Dương bỏ ra bao nhiêu tiền để mua siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam. Chỉ biết rằng, “siêu bò” này đã trải qua 3 đời chủ và giá bán lúc mới về nước rơi vào khoảng 15,3 tỷ đồng.

Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên Bình Dương có nội thất màu đen với điểm nhấn là các đường chỉ may màu cam

Lamborghini Huracan LP610-4 đầu tiên Bình Dương có nội thất màu đen với điểm nhấn là các đường chỉ may màu cam. Ảnh: H Sơn

Sự có mặt của chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu cam đã giúp Bình Dương có đến 2 chiếc siêu xe, chiếc đầu tiên là Ferrari 488 GTB màu vàng do một doanh nhân trẻ tuổi mua từ một công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM.

Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 560 Nm. “Siêu bò” mất 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích