Siêu xe Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân cho đăng ký biển trắng

Sau khi được chủ nhân cho đăng ký biển số trắng, chiếc Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam đã bị bắt gặp xuất hiện tại quận Tân Bình cùng với dàn xe thể thao tiền tỷ khác.

Chiếc Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam cùng với dàn xe thể thao tiền tỷ khác đã bị bắt gặp xuất hiện tại quận Tân Bình. Video: Dom Hai.

Vào sáng hôm qua, ngày 15/1/2018, tại quận Tân Bình, Tp.HCM, đã diễn ra buổi tụ tập của dàn siêu xe và xe thể thao tiền tỷ của những người yêu xe tại Sài thành. Đáng chú ý trong dàn xe này là chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu đen độc nhất Việt Nam được đưa về nước vào đầu tháng 12/2017.

x

Siêu xe Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam đã được chủ nhân cho đăng ký biển trắng.

Được biết, “siêu bò” này vừa mới được chủ nhân hoàn thành việc đăng ký biển số trắng, trước đó, chiếc Lamborghini Huracan này đã được đại lý Lamborghini chính hãng đặt tại Hà Nội cho Nam tiến và bàn giao cho chủ nhân vào cuối tháng 12/2017.

x

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 bị bắt gặp tại quận Tân Bình cùng dàn xe thể thao tiền tỷ.

Tính đến nay, đại lý Lamborghini chính hãng đã bán được 3 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 và điều bất ngờ, những người mua xe đều ở Sài thành. Có thể thấy, với việc đặt “căn cứ” của Lamborghini chính hãng tại Hà Nội, tuy nhiên, số lượng xe bán ra đa phần ở Sài thành đã khiến việc bàn giao xe trở nên khó khăn hơn và đây cũng là nguyên nhân khiến đại lý Lamborghini chính hãng sẽ “dời đô” vào Sài thành chậm nhất là trong Quý I 2019.

Hiện chưa rõ mức giá bán cho chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 chính hãng màu đen bóng này, nhưng với việc thuế tiêu thụ đặc biệt mới tăng từ 60% lên 130% giới thạo tin cho hay siêu xe này sẽ không có giá dưới 22 tỷ Đồng. Trước thời điểm thuế tăng, Lamborghini Huracan LP610-4 được chào bán 16,5 tỷ Đồng.

x

Vào cuối tuần trước, chiếc  Lamborghini Huracan LP610-4 bị bắt gặp xuất hiện tại một điểm đăng ký biển số xe với tờ giấy “xe đi xét”

Tại Việt Nam đã có không dưới 13 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 được đưa về nước, trong số đó 4 chiếc thuộc diện phân phối chính hãng với các màu sắc như xám, trắng, đỏ và chiếc màu đen vừa được bàn giao cho chủ nhân.Đó còn chưa kể đến 2 chiếc Huracan LP610-4 màu xanh dương và cam đang nằm chờ thông quan tại cảng Hải Phòng.

Huracan LP 610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất cực đại 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Siêu bò mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h, trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu 12,5 lít/100 km.

x

Tính đến nay, đại lý Lamborghini chính hãng đã bán được 3 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 và điều bất ngờ, những người mua xe đều ở Sài thành. 

Lamborghini mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành gồm: Strada (bình thường), Sport (thể thao) và hấp dẫn nhất là chế độ Corsa (đua). Nhưng với giao thông “nghẹt thở” tại Việt Nam, chủ nhân rất hiếm cơ hội thưởng thức 2 chế độ thế thao và đua một cách đúng nghĩa.

x

Porsche 718 Boxster.

x

Chevrolet Corvette C7 bản tiêu chuẩn.

x

Và bản hiệu suất cao Chevrolet Corvette C7 Z06.

Ngoài việc góp mặt của chiếc Lamborghini Huracan màu đen độc nhất Việt Nam, trên con phố nhỏ tại quận Tân Bình còn có 3 chiếc xe thể thao tiền tỷ khác là Porsche 718 Boxster và bộ đôi Chevrolet Corvette C7 với 2 bản là tiêu chuẩn và bản hiệu suất cao Z06.

Tin Tin

Ảnh: Việt Hùng – Minh Phúc.

Bạn cũng có thể thích