Siêu xe Lamborghini Huracan xanh cốm được cho ra biển số để tìm người mua

Sau hơn 2 năm về nước mà không tìm thấy người mua, đơn vị nhập khẩu tư nhân quận 5 quyết định cho siêu xe này đi đăng ký biển số.

Lamborghini Huracan LP610-4 là 1 trong những mẫu siêu xe “hot” nhất tại Việt Nam khi có không dưới 12 chiếc được đưa về nước theo diện nhập khẩu chính hãng và không chính hãng. Tuy nhiên, không phải “siêu bò” nào cập bến đều nhanh chóng tìm thấy người mua.

Siêu xe Lamborghini Huracan xanh cốm được cho ra biển số để tìm người mua

Siêu xe Lamborghini Huracan xanh cốm được cho ra biển số để tìm người mua. Ảnh: Hoàng Hải

Sau hơn 2 năm về nước mà không tìm thấy người mua, đơn vị nhập khẩu tư nhân quận 5 quyết định cho siêu xe này đi đăng ký biển số

Sau hơn 2 năm về nước mà không tìm thấy người mua, đơn vị nhập khẩu tư nhân quận 5 quyết định cho siêu xe này đi đăng ký biển số. Ảnh: Hoàng Hải

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 trong bài viết này được đưa về nước vào tháng 10/2015, cũng là chiếc Huracan thứ 5 xuất hiện tại Việt Nam nhưng đến nay, vẫn chưa tìm thấy chủ nhân và đã mừng “sinh nhật” lần thứ 2 tại Việt Nam cách đây khoảng 6 tháng.

Nhằm để kích cầu người mua, công ty nhập khẩu tư nhân quận 5, Tp.HCM đã quyết định đăng ký biển số cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm độc đáo này. Cách làm này được cho sẽ nhẹ tiền hơn rất nhiều cho người mua.

Hiện chưa rõ mức giá bán của siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm sau khi được công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 cho đi đăng ký biển số, chỉ biết rằng, lúc mới về nước, “siêu bò” này có giá bán khoảng 16 tỷ Đồng.

Đây là 1 trong 3 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 mang ngoại thất xanh cốm được đưa về nước

Đây là 1 trong 3 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 mang ngoại thất xanh cốm được đưa về nước. Ảnh: Hoàng Hải

Nắp khoang động cơ trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm này bằng kính trong suốt

Nắp khoang động cơ trên siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm này bằng kính trong suốt. Ảnh: Hoàng Hải

Tại thị trường Việt Nam, có 3 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm được đưa về nước, 1 chiếc hiện đang nằm trong bộ sưu tập siêu xe “khủng” của Phan Thành, chiếc còn lại được bán cho một người yêu xe tại quận 2 và đã được chủ nhân độ body kit sợi carbon của hãng RevoZport cũng như la-zăng đa chấu của Vossen hay ống xả độ FI.

Một điểm khác biệt so với 2 chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 màu xanh cốm còn lại chính là việc “siêu bò” đang cư trú tại công ty nhập khẩu tư nhân quận 5 được trang bị nắp khoang động cơ bằng kính trong suốt.

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này mang màu xanh cốm

Nội thất siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này mang màu xanh cốm “tông xuyệt tông” với ngoại thất. Ảnh: Hoàng Hải

Nội thất của “siêu bò” mang màu xanh cốm “tông xuyệt tông” với ngoại thất, điểm nhấn bên trong khoang lái chiếc Lamborghini Huracan LP610-4 này còn có một số chi tiết bọc da cao cấp màu đen. Siêu xe này cũng được trang bị thêm các tuỳ chọn như hiển thị thông tin lên kính chắn gió hay hệ thống định vị cũng như camera lùi.

Sau khi siêu xe Lamborghini Gallardo tại vị trong khoảng thời gian 10 năm với 14 nghìn chiếc được bán ra, cũng là lúc, hãng siêu xe Ý cho ra đời Huracan để thay thế. Thiết kế trên mẫu xe mới này hiền hơn so với “đàn anh” nhưng bù lại trang bị nhiều công nghệ hiện đại và động cơ mạnh mẽ hơn.

Khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực của Lamborghini Huracan LP610-4

Khối động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực của Lamborghini Huracan LP610-4. Ảnh: Hoàng Hải

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sở hữu động cơ V10, dung tích 5,2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút. Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 7 tốc độ và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu xe Huracan chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h.

Bạn cũng có thể thích