Siêu xe triệu USD Lamborghini Centenario mui trần màu độc của đại gia Mexico

1 trong số 20 chiếc Lamborghini Centenario mui trần được sản xuất trên toàn thế giới đã được bàn giao cho một đại gia Mexico và nhanh chóng gây sự chú ý khi sở hữu ngoại thất màu xanh cốm.

Một chiếc Lamborghini Centenario mui trần vừa bị bắt gặp lăn bánh trên đường phố Mexico với ngoại thất màu xanh cốm nổi bần bật đã nhanh chóng thu hút không ít sự chú ý của người đi đường cũng như cánh săn ảnh tại đây.

xe

Như vậy, đại gia tại Mexico là 1 trong số 20 người may mắn sở hữu Lamborghini Centenario Roadster trên toàn thế giới, điều đáng nói “siêu bò” mui trần của đại gia Mexico còn mang ngoại thất màu độc Verde Singh, thậm chí khi lướt trên phố dưới ánh nắng buổi chiều, bộ áo của siêu xe này còn cho ra màu vàng chanh.

Ngoài bộ áo Verde Singh nổi bần bật, chiếc Lamborghini Centenario mui trần của đại gia Mexico còn có các điểm nhấn như la-zăng 5 chấu đơn mạ crôm sáng bóng hay các chi tiết như vỏ gương, hốc gió bên hông, viền kính, cánh lướt gió phía trước, bên hông và đuôi xe bằng sợi carbon.

xe

Tương tự như bản Coupe, Lamborghini Centenario mui trần vẫn sở hữu động cơ V12, dung tích 6,5 lít, hút khí tự nhiên, sản sinh công suất tối đa 770 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Kết hợp cùng hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và hộp số ISR 7 cấp. Lamborghini Centenario mui trần tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 350 km/h.

Để kỷ niệm 100 năm ngày sinh của nhà sáng lập Ferruccio Lamborghini, hãng siêu xe Ý đã trình làng chiếc Lamborghini Centenario trong triển lãm Geneva 2016.

xe

Lamborghini Centenario có 2 kiểu dáng là coupe và mui trần. Chỉ có đúng 40 chiếc Lamborghini Centenario được sản xuất và chia đều cho cả 2 kiểu dáng. Mức giá bán dành cho bản coupe vào khoảng 1,9 triệu USD trong khi bản mui trần đắt hơn 100.000 USD.

Bạn cũng có thể thích